Tai nạn thang cuốn ở Trung Quốc: người phụ nữ bị cưa chân trái

Bị thang cuốn "nuốt chửng", 1 phụ nữ Trung Quốc phải cưa chân trái

VOV.VN - Một người phụ nữ Trung Quốc đã phải cưa chân trái do bị thang cuốn “nuốt” nửa người.

Vụ việc kinh khủng xảy ra vào thứ Bảy (20/7) vừa qua tại trung tâm thương mại ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Một video người đi qua quay lại cho thấy người phụ nữ khoảng 60 tuổi đang cố gắng bám vào thành thang cuốn trong khi nửa thân dưới của bà đang bị thang cuốn “nuốt chửng”.

tai nan thang cuon o trung quoc: nguoi phu nu bi cua chan trai hinh 1
Người phụ nữ bị mắc một nửa người vào thang cuốn.

Theo trang tin Trung Quốc, tại thời điểm nhân viên cứu hộ đến nơi và kéo nạn nhân ra khỏi thang, đầu gối trái của bà đã bị nghiến đứt và bàn chân phải bị gãy.

Gia đình nạn nhân khẳng định rằng chiếc thang cuốn vẫn chạy bình thường trước khi bậc thang bị sụp. Người nhà nạn nhân nói trong video: “Thậm chí không có chỗ nào cho bà ấy nhảy ra.”

Tuy nhiên, rất nhiều người chứng kiến vụ việc kể lại rằng người phụ nữ này đã cố tình đi lên thang cuốn dù đã có rào chắn cảnh báo nguy hiểm bao quanh thang.

Một chủ cửa hàng gần khu vực xảy ra tai nạn cho biết: “Thang máy đó đã bị hỏng và đang trong quá trình sửa chữa. Người ta đã đặt hàng rào cấm người đi qua. Họ chỉ vừa sửa xong và vẫn đang thử nghiệm!”

Một người khác cho biết: “Cầu thang đó vẫn đang trong quá trình sửa chữa nhưng bà ta vẫn cố tình đi. Không ai có thể ngăn bà ta.”

Một nhân chứng khác cũng đồng ý: “Thang cuốn này vẫn đang trong quá trình chạy thử nhưng bà ấy vẫn cố tình đi vào. Chỉ một bước thôi và tất cả sập xuống.”

Nguyên nhân thực sự của vụ tai nạn vẫn đang được chính quyền điều tra. May mắn là hiện tại, nạn nhân ổn định sau khi tiến hành phẫu thuật ở một bệnh viện địa phương./.

Theo Asiaone

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close