Binh sĩ quân đội Thái Lan rơi vào ổ phục kích của lực lượng khủng bố

VOV.VN - Sau khi hai trái mìn phát nổ, những tay súng phục kích đã bắn trung liên xối xả vào chiếc xe bán tải của binh sĩ Thái Lan.

Quân đội Hoàng gia Thái Lan hôm 9/8 cho biết, một xe tuần tra của quân đội có trang bị súng trung liên đang trên đường đi tuần thì bị phục kích và trúng mìn tại khu vực huyện Chanae, tỉnh Narathiwat.

binh si quan doi thai lan roi vao o phuc kich cua luc luong khung bo hinh 1
Binh sĩ Thái Lan.

Vụ việc diễn ra vào khoảng 9h30 sáng nay. Sau khi hai trái mìn phát nổ, những tay súng phục kích đã tập trung hỏa lực vào chiếc xe bán tải khiến một trung úy và hai binh sĩ bị thương.

Tại các tỉnh miền nam Thái Lan thường xuyên diễn ra các vụ tấn công khủng bố, đặc biệt là các trận phục kích của các nhóm vũ trang khủng bố tiến hành nhằm vào lực lượng an ninh và quân đội khi họ trên đường đi tuần tra.

Tháng 9/2016, tại tỉnh Yala, những kẻ khủng bố đã phục kích vào đơn vị tuần tra khiến 3 sĩ quan thiệt mạng và hai người khác bị thương./.

Đặng Thùy/VOV-Trung tâm Tin Theo Bangkok Post
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chủ tịch nước Trần Đại Quang với các nhà lãnh đạo thế giới
VOV.VN - Trên cương vị Chủ tịch nước Việt Nam từ tháng 4/2016, đồng chí Trần Đại Quang đã gặp gỡ với rất nhiều lãnh đạo thế giới,...
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x