Căn cứ quân sự của Syria bị nã tên lửa, bốc cháy dữ dội

VOV.VN - Hãng tin RIA Novosti dẫn một nguồn tin quân sự cho biết, kho đạn dược của quân đội Syria đã bị tấn công, nhiều khả năng là do một cuộc không kích.

Hãng thông tấn SANA của Syria ngày 29/4 cho biết, đã có nhiều tiếng nổ lớn được nghe thấy tại các vùng nông thôn ở hai tỉnh Hama và Aleppo của Syria. Theo hãng thông tấn này, các cơ sở quân sự đã bị trúng tên lửa.

can cu quan su cua syria bi na ten lua boc chay du doi hinh 1
Hình ảnh căn cứ quân sự của Syria bị tấn công hôm 29/4. Ảnh: RT. 

Một nguồn tin quân sự Syria cho biết, “hành động xâm lược mới bằng tên lửa” đã diễn ra vào lúc 10h30 phút tối ngày 29/4 (giờ địa phương), nhằm vào các căn cứ quân sự tại các ngôi làng ở Hama và Aleppo.

Hãng tin RIA Novosti dẫn một nguồn tin cho biết, kho đạn dược của quân đội Syria đã bị tấn công, nhiều khả năng là do một cuộc không kích. Một trong những địa điểm quân sự bị nhắm mục tiêu là kho vũ khí thuộc Lữ đoàn 47 của quân đội Syria. Một đám cháy lớn xảy ra tại kho hàng sau cuộc tấn công.

Mục tiêu khác được cho là một kho đạn ở phía đông của Aleppo nằm giữa sân bay Al-Malikiayh và Al-Nayrab. Hãng tin Sky News Arabia dẫn nguồn từ lực lượng nổi dậy cho hay, hơn 40 người có khả năng đã thiệt mạng.

Video được đăng trên mạng xã hội cho thấy vụ nổ lớn bừng sáng cả bầu trời đêm. Vụ nổ tại kho ở Hama kéo dài hơn một tiếng rưỡi, lan đến khu vực gần đó và buộc một số cư dân phải bỏ chạy khỏi nhà./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hồng Anh/VOV.VN Theo RT
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds