Cháu gái của nhà Kennedy tử vong nghi do dùng ma túy quá liều

Cháu gái của nhà Kennedy tử vong, nghi do dùng ma túy quá liều

VOV.VN - Cháu gái của cố Thượng nghị sỹ Mỹ Robert F. Kennedy vừa qua đời tại khu dinh thự của nhà Kennedy ở Hyannisport, Massachusetts ngày hôm qua (1/8).

Tờ New York Times cho biết, Saoirse Kennedy Hill, 22 tuổi là con gái của bà Courtney Kennedy Hill. Bà là người con thứ 5 trong số 11 người con của cố Thượng nghị sỹ Mỹ Robert F. Kennedy và vợ ông là Ethel. Thông báo của gia đình cho biết: “Chúng tôi vô cùng đau lòng trước cái chết của Saoirse yêu dấu. Saoirse qua đời khi cuộc sống của cô tràn đầy hy vọng và tình yêu. Cô là người luôn quan tâm sâu sắc đến gia đình và bạn bè”.

chau gai cua nha kennedy tu vong nghi do dung ma tuy qua lieu hinh 1
Khu dinh thự của nhà Kennedy ở Hyannisport, Massachusetts, Mỹ. Ảnh: Fox News. 

Saoirse Kennedy Hill được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh. Không rõ cô qua đời ở bệnh viện hay tại khu dinh thự. Tờ Boston 25 News trích dẫn một nguồn tin thực thi pháp luật cho biết, Saoirse tử vong vì bị nghi dùng ma túy quá liều. Vụ việc vẫn đang được cảnh sát tại hạt by Barnstable điều tra làm rõ.

Khu dinh thự Kennedy có khoảng 6 ngôi nhà nằm dọc theo vùng Nantucket Sound ở Hyannisport. Khi vụ việc xảy ra, Saoirse đang ở nhà của bà ngoại cô Ethel Kennedy.

Thượng nghị sỹ Robert F. Kennedy là em trai của cố Tổng thống bị ám sát John F. Kennedy. Ông Robert đã bị một kẻ xa lạ bắn nhiều phát đạn tại khách sạn Ambassador ở Los Angeles, Mỹ, sau khi giành chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu sơ bộ ở California tháng 6/1968./.

Theo Fox News

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close