Cháy lớn ở kho hành lý khiến 60 chuyến bay bị hủy tại Moscow

VOV.VN - 60 chuyến bay tại sân bay quốc tế ở Moscow đã bị hủy do hậu quả từ đám cháy lớn tại kho chứa hành lý của sân bay.

Đại diện Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga ngày hôm nay 3/9 cho biết khoảng 3.000 người đã được sơ tán khỏi sân bay quốc tế Domodedovo ở Moscow do khói phát ta từ đám cháy tại kho chứa hành lý sân bay.

chay lon o kho hanh ly khien 60 chuyen bay bi huy tai moscow hinh 1
Một vụ cháy ở Moscow.

Ngoài ra, 60 chuyến bay tại sân bay này cũng đã bị hủy do hậu quả từ đám cháy. Đại diện sân bay cho biết số lượng chuyến bay bị hủy có thể tiếp tục tăng.

Theo đại diện Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga,  nguyên nhân vụ cháy là do chập điện tại kho chứa hành lý của sân bay, ngọn lửa đã bao trùm diện tích khoảng 20m2.

Các phương tiện cứu hỏa đã được điều động ngay đến hiện trường. Bộ trên cho biết sân bay sẽ trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi lực lượng chức năng dập tắt hoàn toàn đám cháy cũng như các công trình tại sân bay được kiểm tra. Hiện đám cháy đã cơ bản được không chế./.

Văn Huy/VOV-Trung tâm Tin Theo RT

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x