Cháy xe khách tại Trung Quốc 35 người thiệt mạng

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Cháy xe khách tại Trung Quốc, 35 người thiệt mạng

VOV.VN -Số nạn nhân trên xe là những du khách đang được đưa đến tham quan một điểm du lịch của địa phương thì tai nạn xảy ra.

Hôm nay (26/6),  ít nhất 35 người thiệt mạng và 11 người khác bị thương, khi một xe khách chở 56 người đâm vào lan can của tuyến đường quốc lộ tại huyện Nghi Chương (Yichang) thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc

Thông tin cho biết, số nạn nhân trên xe là những du khách đang được đưa đến tham quan một điểm du lịch của địa phương thì tai nạn xảy ra. Tại hiện trường, chiếc xe chỉ còn lại bộ khung sắt sau khi bốc cháy. Cảnh sát đã tạm giữ lái xe để điều tra rõ nguyên nhân.  

Tại Trung Quốc, mỗi năm có hàng trăm người thiệt mạng trong các vụ tai nạn do cháy, nổ xe khi đang lưu hành trên đường. Tháng 9  năm ngoái, một xe khách đã bốc cháy khiến 32 người thương vong khi đang lưu thông trên tuyến đường cao tốc Thượng Hải - Côn Minh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó vào tháng 7/2014, cũng trên tuyến đường này đã xảy ra tai nạn thảm khốc khi một xe chở cồn phát nổ, khiến 4 xe khác bị thiêu rụi và làm hơn 80 người thương vong./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP