Chile: Máy bay hạng nhẹ rơi trúng nhà dân, 6 người chết

VOV.VN - Máy bay gặp sự cố khi chỉ vừa mới cất cánh khỏi sân bay La Paloma gần đó.

Ít nhất 6 người, bao gồm 2 phụ nữ, 3 nam giới và một phi công  thiệt mạng trong vụ máy bay hạng nhẹ rơi trúng một ngôi nhà ở thành phố Puerto Montt, miền Nam Chile ngày 16/4.

Chiếc máy bay rơi trúng 1 nhà dân, làm 6 người thiệt mạng. Ảnh: Reuters

Một đội cứu hỏa đã ngay lập tức được điều động tới hiện trường vụ tai nạn, nhanh chóng dập tắt ngọn lửa lớn bao trùm phần mái ngôi nhà này, trong khi rất đông mọi người đứng tập trung xung quanh để quan sát vụ việc.

Ông Patricio Yanez, quan chức phụ trách cứu hỏa cho biết: “Đây là một thảm kịch khủng khiếp đã ảnh hưởng đến cả một khu dân cư nhưng như tôi đã nói, tại thời điểm này, nhóm phản ứng khẩn cấp đã làm việc cật lực để sự việc không trở nên tồi tệ hơn. Hiện tại, tình hình đã được kiểm soát tới 90%”.

Máy bay gặp sự cố khi chỉ vừa mới cất cánh khỏi sân bay La Paloma gần đó. Dự kiến máy bay sẽ chở 8 hành khách song đã có 3 hành khách không lên chiếc máy bay xấu số này. Giới chức trách Chile đang gấp rút điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn thảm khốc này./.

Phương Anh/VOV1
Reuters

Viết bình luận

Tin liên quan

Vụ rơi máy bay Ethiopia: Phi công đã tuân thủ quy trình của Boeing

VOV.VN - Thời báo Phố Wall cho hay, các phi công máy bay 737 MAX bị rơi ở Ethiopia đã tuân thủ quy định của hãng Boeing nhưng không kiểm soát được phi cơ.

Ethiopia tổ chức lễ tang tập thể cho các nạn nhân vụ rơi máy bay

VOV.VN - 17 công dân Ethiopia có mặt trên máy bay, trong đó có 8 thành viên phi hành đoàn và 9 hành khách đã thiệt mạng.

Nữ doanh nhân giàu bậc nhất nước Nga tử nạn vì rơi máy bay

VOV.VN - Bà Natalia Fileva, một trong những doanh nhân giàu bậc nhất nước Nga đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay tại Đức.

Ba Lan kỷ niệm 9 năm thảm họa rơi máy bay làm Tổng thống thiệt mạng

VOV.VN - Các quan chức Ba Lan đã đặt hoa và thắp nến cầu nguyện cho tất cả các nạn nhân xấu số của vụ rơi máy bay thảm khốc.

Tin cùng chuyên mục