Con gái cựu điệp viên Skripal bị đầu độc ở Anh xuất viện

VOV.VN -Cô Yulia Skripal bị đầu độc bằng chất độc thần kinh trên đất Anh vào tháng trước cùng với cha, đã được rời khỏi bệnh viện quận Salisbury.

Ngày 10/4, Thủ tướng Anh Theresa Mary May lên tiếng hoan nghênh việc cô Yulia Skripal, con gái cựu điệp viên 2 mang người Nga, ông Sergei Skripal vừa được xuất viện và chúc cô sớm bình phục.

Cô Yulia Skripal bị đầu độc bằng chất độc thần kinh trên đất Anh vào tháng trước cùng với cha, đã được rời khỏi bệnh viện quận Salisbury. Giám đốc bệnh viện cho biết, cựu điệp viên Sergei Skripal phục hồi chậm hơn con gái, nhưng bày tỏ hy vọng bệnh nhân sẽ có thể xuất viện đúng thời gian dự đoán.

Trong khi đó, phản ứng trước thông tin này trên trang mạng Twitter, Đại sứ quán Nga tại Anh đã chúc mừng cô Yulia bình phục.

Theo một số nguồn tin, sau khi xuất viện, cô Yulia đã được đưa tới một "địa điểm an toàn". Cũng có thông tin nói rằng hai cha con ông Skripal có thể được đưa sang Mỹ sinh sống.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đại sứ quán Nga tại Anh tuyên bố sẽ coi mọi động thái bí mật cung cấp nơi ở cho cựu điệp viên hai mang người Nga Sergei Skripal và con gái ông là hành động bắt cóc công dân Nga. Đại sứ quán cho biết, nếu hai cha con được bí mật cung cấp nơi ở, cơ hội để nghe thông tin vụ việc từ họ sẽ biến mất./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
VOV1 Theo Reuters
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV Jorn Anderson chỉ ra điểm yếu của Công Phượng
VOV.VN - Sau thất bại 0-2 của Incheon United trước Sangju Sangmu ở vòng 3 K.League 2019, HLV Jorn Andersen chỉ ra điểm yếu của Công Phượng.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds