Con gái cựu điệp viên Skripal bị đầu độc ở Anh xuất viện

VOV.VN -Cô Yulia Skripal bị đầu độc bằng chất độc thần kinh trên đất Anh vào tháng trước cùng với cha, đã được rời khỏi bệnh viện quận Salisbury.

Ngày 10/4, Thủ tướng Anh Theresa Mary May lên tiếng hoan nghênh việc cô Yulia Skripal, con gái cựu điệp viên 2 mang người Nga, ông Sergei Skripal vừa được xuất viện và chúc cô sớm bình phục.

Cô Yulia Skripal bị đầu độc bằng chất độc thần kinh trên đất Anh vào tháng trước cùng với cha, đã được rời khỏi bệnh viện quận Salisbury. Giám đốc bệnh viện cho biết, cựu điệp viên Sergei Skripal phục hồi chậm hơn con gái, nhưng bày tỏ hy vọng bệnh nhân sẽ có thể xuất viện đúng thời gian dự đoán.

Trong khi đó, phản ứng trước thông tin này trên trang mạng Twitter, Đại sứ quán Nga tại Anh đã chúc mừng cô Yulia bình phục.

Theo một số nguồn tin, sau khi xuất viện, cô Yulia đã được đưa tới một "địa điểm an toàn". Cũng có thông tin nói rằng hai cha con ông Skripal có thể được đưa sang Mỹ sinh sống.

Đại sứ quán Nga tại Anh tuyên bố sẽ coi mọi động thái bí mật cung cấp nơi ở cho cựu điệp viên hai mang người Nga Sergei Skripal và con gái ông là hành động bắt cóc công dân Nga. Đại sứ quán cho biết, nếu hai cha con được bí mật cung cấp nơi ở, cơ hội để nghe thông tin vụ việc từ họ sẽ biến mất./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Điệp viên Skripal bị tình báo Nga xử thế nào sau khi bán tin tối mật?

VOV.VN - Tình báo Nga đã phanh phui điệp viên Skripal bán tin tối mật cho tình báo Anh. Sau đó ông ta bị tước lon đại tá và các huân huy chương rồi tống giam.

Nga quyết tâm làm sáng tỏ vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal ​

VOV.VN - Nga sẽ kiên quyết làm sáng tỏ vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal đến cùng, bất chấp vừa bị gây khó dễ tại phiên họp của Tổ chức Cấm vũ khí hóa học.

Ngoại trưởng Nga khẳng định không “xuống nước” về vụ Skripal

VOV.VN - Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết, lập trường của Anh về vụ đầu độc cựu điệp viên Sergei Skripal là không thể chấp nhận được.

Con gái cựu điệp viên Skripal đã được xuất viện

VOV.VN - BBC đưa tin, Yulia Skripal, con gái cựu điệp viên Nga Sergei Skripal đã được xuất viện.

Con gái cựu điệp viên Nga Skripal đang tìm cách tị nạn chính trị

VOV.VN - Cô Yulia - người bị đầu độc cùng với cha cô, cựu điệp viên Sergei Skripal- đang tìm cách xin tị nạn chính trị.

Tin cùng chuyên mục