Con gái cựu điệp viên Skripal bị đầu độc ở Anh xuất viện

VOV.VN -Cô Yulia Skripal bị đầu độc bằng chất độc thần kinh trên đất Anh vào tháng trước cùng với cha, đã được rời khỏi bệnh viện quận Salisbury.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 10/4, Thủ tướng Anh Theresa Mary May lên tiếng hoan nghênh việc cô Yulia Skripal, con gái cựu điệp viên 2 mang người Nga, ông Sergei Skripal vừa được xuất viện và chúc cô sớm bình phục.

Cô Yulia Skripal bị đầu độc bằng chất độc thần kinh trên đất Anh vào tháng trước cùng với cha, đã được rời khỏi bệnh viện quận Salisbury. Giám đốc bệnh viện cho biết, cựu điệp viên Sergei Skripal phục hồi chậm hơn con gái, nhưng bày tỏ hy vọng bệnh nhân sẽ có thể xuất viện đúng thời gian dự đoán.

Trong khi đó, phản ứng trước thông tin này trên trang mạng Twitter, Đại sứ quán Nga tại Anh đã chúc mừng cô Yulia bình phục.

Theo một số nguồn tin, sau khi xuất viện, cô Yulia đã được đưa tới một "địa điểm an toàn". Cũng có thông tin nói rằng hai cha con ông Skripal có thể được đưa sang Mỹ sinh sống.

PC_Article_Middle

Đại sứ quán Nga tại Anh tuyên bố sẽ coi mọi động thái bí mật cung cấp nơi ở cho cựu điệp viên hai mang người Nga Sergei Skripal và con gái ông là hành động bắt cóc công dân Nga. Đại sứ quán cho biết, nếu hai cha con được bí mật cung cấp nơi ở, cơ hội để nghe thông tin vụ việc từ họ sẽ biến mất./.

VOV1 Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung, than mệt vì mảnh đạn trong đầu
VOV.VN - Chiều 20/11, bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung. Ông Hóa than sức khỏe yếu nên không nhớ những lời đã khai với cơ quan điều tra.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x