Ảnh phụ nữ khỏa thân xuất hiện trên trang Instagram Bộ Quốc phòng Nga

Ảnh phụ nữ khỏa thân xuất hiện trên trang Instagram Bộ Quốc phòng Nga

VOV.VN - Một tấm ảnh phụ nữ selfie khỏa thân mới đây đã bất ngờ xuất hiện trên trang mạng xã hội Instagram của Bộ Quốc phòng Nga.

Bức ảnh nude này chỉ tồn tại trên trang Instagram của Bộ Quốc phòng Nga trong khoảng 10 phút rồi bị gỡ xuống, theo tin tức trên mạng Twitter và Telegram. Tuy nhiên bức hình đã lan truyền nhanh chóng trên internet.

anh phu nu khoa than xuat hien tren trang instagram bo quoc phong nga hinh 1
Bức ảnh selfie của cô gái trẻ (đã được người đăng lại che mờ ở vùng nhạy cảm) bất ngờ xuất hiện trên trang Instagram của Bộ Quốc phòng Nga. 

Trong bức ảnh nóng này là một phụ nữ trẻ tóc nâu để ngực trần. Cô ta dùng một chú gấu bông to màu xám để che vùng bikini của mình. Ở góc trái phía trên của bức ảnh là logo Bộ Quốc phòng Nga cùng tên của kênh Instagram chính thức của Bộ Quốc phòng Nga với hơn 200.000 người đăng ký theo dõi.

Hiện chưa có bình luận nào từ Bộ Quốc phòng Nga về sự cố này. Mặc dù bị gỡ nhanh, bức ảnh đã bị chụp màn hình và đem ra bàn tán sôi nổi trên các mạng xã hội.

Một người dùng trên mạng Telegram đưa tin về vụ việc bày tỏ sự phân vân: “Liệu chuyên viên của Bộ Quốc phòng bị nhầm tài khoản? Hay đây là cách thức mới để thu hút người theo dõi?”

Những người sử dụng Instagram tiếng Nga cùng tò mò về lý do mắc phải lỗi ngớ ngẩn. Họ chất vấn Bộ Quốc phòng Nga: “Các bác bị hack à? Chuyện gì thế nhể?”.

Tuy nhiên khi bức ảnh nude bị gỡ, một số người dùng mạng lại tiếc rẻ, muốn trang mạng của Bộ Quốc phòng Nga đăng trở lại hình ảnh người phụ nữ đó.

Các cư dân mạng Twitter cũng gia nhập cuộc tranh luận. Họ chế giễu và đặt nghi vấn về quy trình an ninh của Bộ Quốc phòng Nga trong việc sử dụng các tài khoản mạng xã hội.

Bản thân cô gái trẻ cũng bị lôi ra chỉ trích về ngoại hình. Một số người “comment” rằng cô quá gầy./.

Theo RT

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN