Ba thành viên gia đình chết bất thường trong bể bơi ở resort dịp Noel

Ba thành viên gia đình chết bất thường trong bể bơi ở resort dịp Noel

VOV.VN - Cả ba người trong một gia đình đã chết bất thường một cách bí hiểm khi ở trong một bể bơi có nước ở một resort Tây Ban Nha dịp Giáng sinh này.

Hôm 24/12/2019, ba thành viên thuộc cùng một gia đình đã chết trong cùng một bể bơi trong dịp nghỉ Giáng sinh tại một khu nghỉ dưỡng (resort) ở Tây Ban Nha – tờ New York Times đưa tin.

ba thanh vien gia dinh chet bat thuong trong be boi o resort dip noel hinh 1
Một bể bơi tại một khu nghỉ dưỡng ở Tây Ban Nha. Ảnh: Getty.

Khu resort Costa del Sol này cho hay, một bé gái người Anh 9 tuổi, người cha (quốc tịch Anh) của bé và một thành viên gia đình 16 tuổi quốc tịch Mỹ đã được phát hiện... không phản ứng gì trong bể bơi.

Giới chức cho hay, bé gái này đã chới với trong nước bể bơi khi bố em nhảy xuống để cứu. Sau đó nhân vật thiếu niên 16 tuổi cũng nhảy xuống cứu để rồi không ai sống sót.

Một phóng viên địa phương đã kể với BBC về hiện trường vụ việc: “Các công nhân resort nghe thấy tiếng la hét và cố gắng cứu hộ nhưng họ cuối cùng đành bó tay... Sau đó các bác sĩ cấp cứu tới nơi, họ cố gắng cứu sống các nạn nhân. Sau tầm 30-35 phút nỗ lực, họ vẫn không thể làm cho nạn nhân sống lại”.

Giới chức xem vụ này là một tai nạn. Họ cho biết họ đang điều tra liệu cơ chế thoát nước bị lỗi tại bể bơi có phải đã hút các nạn nhân xuống hay không, mặc dầu chủ của khu nghỉ dưỡng này tuyên bố các điều tra viên đã loại trừ khả năng đó.

Theo cảnh sát, một công nhân resort nhảy xuống để cứu hộ gia đình gặp nạn cho hay rất khó để thoát khỏi bể bơi. Một đại diện của bên cảnh sát thuật lại lời của công nhân trên cho rằng ở trong bể bơi này “như bơi trong một con sông dữ”.

Những cái chết tương tự từng xảy ra trước đây, theo tờ New York Times, như vụ một bé gái bang Virginia (Mỹ) mới 7 tuổi đã thiệt mạng tại một spa ở New Jersey và năm 2002 và 4 người tử nạn ở một công viên nước ở Texas vào năm 2004./.

Nguồn: Newser

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close