Các nhà báo dự hội nghị ASEAN ở Philippines được mời hưởng mát xa

Phòng mát xa di động với kỹ thuật mát xa kiểu Philippines được hy vọng giúp các nhà báo thư giãn trong thời gian tác nghiệp ở đây.

Lòng hiếu khách của Philippines hiện nay đã được các nhà tổ chức hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) thể hiện không chỉ đối với các nhà lãnh đạo thế giới đến Manila trong những ngày này mà còn bao gồm các sự kiện với các nhà báo.

cac nha bao du hoi nghi asean o philippines duoc moi huong mat xa hinh 1
(Ảnh minh họa của Philippine Guide)

Trong thời gian nghỉ ngơi giữa giờ tác nghiệp, phóng viên được mời đến thư giãn bằng buổi mát xa kiểu Philippines.

Trung tâm truyền thông quốc tế, được thiết kế cho hàng trăm nhà báo, nằm ở trung tâm Manila, gần các địa điểm chính của hội nghị. Trên màn hình năm mét rất lớn trong chế độ trực tuyến ở đây đã phát  trực tiếp các cuộc họp và hội nghị chính. Đối với các nhà báo và diễn giả, có nhiều phòng dành cho các cuộc họp báo và các cuộc phỏng vấn cá nhân.

"Tổng diện tích trung tâm là hơn 11.000m2", — đại diện của ban tổ chức Jenny Rockett nói với truyền thông Nga. — "Chúng tôi muốn các nhà báo đến từ khắp nơi trên thế giới không chỉ để làm việc mà còn có thời gian nghỉ ngơi chút ít".

Chỉ cách hội trường chính của trung tâm truyền thông vài mét là phòng mát xa "di động", nơi các chuyên viên có thể cung cấp cho tất cả những ai có nguyện vọng thử trải nghiệm kỹ thuật mát xa Philippines./.

Theo Sputnik
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Lặng người trước “50 sắc thái” mùa thu trên khắp thế gian
VOV.VN - Nói mùa thu là mùa của thi sĩ quả không sai. Cùng ngắm các sắc thái mùa thu ngọt ngào và lãng mạn ở nhiều nơi trên thế giới vào dịp này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x