Cậu bé được ông Putin hoàn thành giấc mơ dịp năm mới đã qua đời

Giấc mơ bắt tay với Tổng thống của Kolya Kuznetsov, 10 tuổi đã được thực hiện trước dịp năm mới bởi nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin, trước khi em qua đời.

Người đứng đầu nhà nước đã gọi cho mẹ cậu bé sau khi con trai cô qua đời để nói lời chia buồn.

Tổng thống Vladimir Putin và thành viên tham gia dự án "Hãy mơ ước cùng tôi" Kolya Kuznetsov, người có ước nguyện được bắt tay Nguyên thủ quốc gia Nga, trong cuộc gặp gỡ. Ảnh: Sputnik

Kolya Kuznetsov đã phải chiến đấu với bệnh bạch cầu cấp tính.
"Kolya đã ra đi trong phòng hồi sức đặc biệt tại phòng khám Dima Rogachev vào ngày 19/2. Trái tim bé đã ngừng đập. Xin cúi đầu cảm tạ các bác sĩ, họ đã làm tất cả mọi thứ, kể cả những điều không hứa hẹn đem lại kết quả. Bé đã được an táng vào ngày 23/2, Ngày của Người bảo vệ Tổ quốc. Tổng thống đã gọi và an ủi tôi", mẹ bé Kolya chia sẻ.
Theo cô, chính quyền thành phố Kislovodsk và thống đốc đã trả chi phí cho tang lễ.
"Tổng thống đã gửi đến một giỏ hoa hồng đỏ thật to", cô nói thêm.
Vào cuối năm 2018, ông Putin đã thực hiện giấc mơ của Kolya Kuznetsov. Cậu bé muốn bắt tay với Tổng thống.
Hai người đã bắt tay và trò chuyện một chút. Ông Putin, theo yêu cầu của mẹ cậu bé, đã ký tặng lên trang phục thi đấu sambo của cậu.
Giải thích tại sao mong ước của mình lại là một cái bắt tay, Kolya nói rằng cậu đã thấy nó trong giấc mơ, và muốn thực hiện điều đó./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tổng thống Putin tuyên bố đáp trả việc triển khai tên lửa tại châu Âu

Tổng thống Putin tuyên bố sẽ đáp trả tương xứng trước các động thái nhằm triển khai tên lửa tầm trung tại châu Âu.

NATO phản ứng khi Tổng thống Putin dọa tấn công Mỹ và đồng minh

VOV.VN - NATO đã phản hồi lại đe dọa của Tổng thống Putin ngày 20/2 rằng Nga sẽ nhắm vào Mỹ nếu Washington triển khai các tên lửa tầm trung ở châu Âu.

Tổng thống Putin: Không cần thiết có thêm khủng hoảng hạt nhân Cuba

VOV.VN - Theo ông Putin, nếu Mỹ triển khai tên lửa tầm trung ở châu Âu, căng thẳng sẽ gia tăng lên mức tương tự như cuộc khủng hoảng hạt nhân Cuba năm 1962.

Hiệp ước INF sụp đổ: Trump và Putin đang mở “chiếc hộp Pandora”?

VOV.VN - Hiệp ước INF sụp đổ giữa Nga và Mỹ có thể gây ra những hậu quả với nhân loại, ví như khi chiếc hộp Pandora được mở ra trong thần thoại Hy Lạp vậy.

Thông điệp liên bang của Putin đề cập sức mạnh kinh tế, quốc phòng Nga

VOV.VN - Trong thông điệp liên bang, Tổng thống Putin đã tập trung phác thảo mục tiêu phát triển kinh tế và sức mạnh quân sự quốc phòng Nga.

Tin cùng chuyên mục