Chùm ảnh: Triển lãm “Con đường Viễn Đông” tại Vladivostok (Nga)

VOV.VN - Triển lãm giới thiệu tiềm năng kinh tế, du lịch, đầu tư và các nét văn hóa-ẩm thực truyền thống của các tỉnh thành toàn Đại khu Liên bang Viễn Đông.

Tại gian trưng bày của vùng Sakhalin, khách tham quan sẽ được hướng dẫn cách trượt tuyết, đi patin (pa tanh) vốn là những hoạt động du lịch hấp dẫn của địa phương này, hoặc được trải nghiệm "đi khinh khí cầu" bằng công nghệ 4D.
Thiết kế hình con rùa tại gian trưng bày tỉnh Sakhalin.
Ở gian trưng bày của Khu tự trị người Do Thái tập trung giới thiệu bảy dự án hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và khai khoáng.
Gian trưng bày của vùng Kamchatka được thiết kế theo hình của một con cua khổng lồ - một trong những sản vật nổi tiếng của địa phương này.
Tại đây, khách tham quan cũng rất thích thú với các sản phẩm của các nghệ nhân địa phương làm từ xương, gỗ và da lông thú.
Lần đầu tiên gian trưng bày của vùng ZaBaikal tham gia triển lãm.
Cộng hoà Buriatia cũng là chủ thể Liên bang tham dự lần đầu.
Gian trưng bày Yakutya.
Triển lãm nằm trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế phương Đông lần thứ 5, một trong những sự kiện văn hóa quan trọng là triển lãm “Con đường Viễn Đông”.
Đây là lần thứ 5 tổ chức Diễn đàn Kinh tế phương Đông được tổ chức tại Vladivostok và cũng là lần thứ 5 tổ chức triển lãm Con đường Viễn Đông.
Túp lều trong khu trưng bày của Chukotka.
Sự đa dạng văn hoá và dân tộc là điểm nổi bật trong Triển lãm Con đường Viễn Đông.
 
 
Triển lãm Con đường Viễn Đông sẽ mở cửa đến 8/9, sau đó sẽ mở cửa tự do cho tất cả mọi người tới tham quan./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Liệu nhà máy Trung Quốc có gây ô nhiễm nặng cho Viễn Đông Nga?

VOV.VN - Trung Quốc đang chuyển dần các cơ sở sản xuất ra nước ngoài, trong đó có vùng Viễn Đông Nga. Nước Nga xử sự ra sao trước nguy cơ ô nhiễm?

Bí quyết sống sót qua mùa đông lạnh giá của nước Nga

VOV.VN - Ngay từ mùa thu, trước khi những bông tuyết đầu tiên rơi, người Nga đã phải chuẩn bị sẵn sàng cho mùa đông băng giá ở đất nước này.

Bài học từ dự án Cấp đất cho dân để phát triển vùng Viễn Đông Nga

VOV.VN - Chính phủ Nga đang thực hiện chính sách cấp đất miễn phí cho người dân sử dụng và khai phá vùng Viễn Đông rộng lớn và giàu tiềm năng của nước này.

Ảnh: Cuộc sống tại một ngôi làng ở xứ Siberia lạnh cóng của nước Nga

VOV.VN - Vùng Siberia rộng lớn và lạnh giá. Nơi đây có nhiều ngôi làng nhỏ như mất hút giữa khu rừng taiga. Cùng khám phá cuộc sống tại một ngôi làng như vậy.

Tin cùng chuyên mục