Giật mình về sự khác biệt của nữ sinh trước và sau khi bơm môi cực lớn

Giật mình về sự khác biệt của nữ sinh trước và sau khi bơm môi cực lớn

VOV.VN - Cô nữ sinh người Bulgaria có ngoại hình khác biệt hẳn sau khi tiến hành bơm filler nhiều lần vào môi để có cặp môi khủng “ưng ý”.

Nữ sinh viên Andrea Emilova Ivanova đã nhiều lần tiêm axit hyaluronic vào môi mình nhằm tăng gấp 3 lần kích cỡ môi tự nhiên của cô. Cô gái trẻ người Bulgaria có tham vọng làm cho đôi môi mình trở thành đôi môi lớn nhất thế giới.

giat minh ve su khac biet cua nu sinh truoc va sau khi bom moi cuc lon hinh 1
Ivanova trước khi bơm môi. Bờ môi có kích thước bình thường. Ảnh: Jam Press.

Ivanova chia sẻ, dáng vẻ mới của cô sau khi bơm môi khiến cô hài lòng hơn với bản thân. Đây cũng là giấc mơ cháy bỏng của cô từ khi còn tấm bé.

Ivanova đã đi hàng chục mỹ viện để tiến hành các can thiệp thẩm mỹ. Cô đã chi khoảng 166 USD mỗi lần điều trị như vậy nhưng cô không nhớ nổi mình đã chi bao tiền trong nhiều năm cho các chỉnh sửa thẩm mỹ.

Ivanova nói: “Tôi thích đôi môi hiện tại của tôi, hơn bất cứ khi nào trước đây. Tôi cảm thấy thoải mái, hạnh phúc. Theo tôi, môi càng to thì tôi càng đẹp. Ở Bulgaria đó là mốt bây giờ”.

giat minh ve su khac biet cua nu sinh truoc va sau khi bom moi cuc lon hinh 2
Môi khủng của Ivanova sau nhiều lần bơm filler. Ảnh: Jam Press.

Ivanova tâm sự tiếp: “Có người thích tôi để môi lớn, có người thích tôi để môi nhỏ, nhưng tôi không quan tâm... Môi mỗi người mỗi khác và khả năng bơm filler cho mỗi người là khác nhau. Còn tôi đầu óc cởi mở, không có giới hạn nào với tôi cả”.

Ivanova tuyên bố mình không muốn “đụng hàng” với ai khác và rằng mình không sao chép người nổi tiếng nào trong vấn đề thẩm mỹ. Dù có dấu hiệu nghiện bơm môi, cô lại phủ nhận điều này./.

Nguồn: Metro

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close