Hình ảnh 8 nữ diễn viên gợi cảm nhất của Liên Xô

VOV.VN - Bên cạnh tài năng, các nữ diễn viên điện ảnh Liên Xô cũng rất gợi cảm, dù là theo một cách kín đáo hơn nhiều so với phương Tây.

Anastasiya Vertinskaya nổi tiếng vừa xinh đẹp vừa thông minh sắc sảo. Vertinskaya nổi danh trong điện ảnh Liên Xô từ thuở cô mới 15 tuổi.
Nữ diễn viên Natalya Varley còn là một diễn viên xiếc ở Moscow.
Vẻ gợi cảm của Varley trong trang phục bikini trên bãi biển.
Nữ diễn viên Viktoriya Fyodorova có một cuộc đời éo le khi bố mình là một tùy viên của Bộ Ngoại giao Mỹ làm việc ở Moscow, còn mẹ là một nữ diễn viên nổi tiếng của Nga.
Natalya Andreychenko là một biểu tượng của điện ảnh Xô viết thời kỳ cuối, khi chủ đề tình dục trở nên “thoáng hơn” ở quốc gia này.
Natalya Negoda nổi tiếng nhờ vai diễn cá tính, nổi loạn trong bộ phim tâm lý xã hội “Vera Bé bỏng” của Liên Xô, được công chiếu vào năm 1988.
Irina Alfyorova được đánh giá là một trong những phụ nữ đẹp nhất của điện ảnh Xô viết và góp phần định hình vẻ đẹp Nga.
Lyubov Polischhuk nổi tiếng với việc không ngại đóng các vai diễn ngớ ngẩn. Bà cũng để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả Nga.
Lyubov Orlova được người Nga coi là hiện thân cho nhan sắc, phong cách và sự duyên dáng. Tuổi thơ nghèo khó đã không ngăn được bà đến với vinh quang và các giải thưởng lớn./.

Trung Hiếu/VOV.VN(biên tập- biên dịch)
Russia Beyond

Viết bình luận

Tin liên quan

Kollontai - Nữ chính khách Liên Xô sục sôi yêu đương và cách mạng

VOV.VN - Ngoài hoạt động cách mạng, nữ chính khách Kollontai – nữ đại sứ Xô viết đầu tiên, còn rất sôi nổi yêu đương và hăng hái đấu tranh cho nữ quyền.

Olga Chekhova - nữ diễn viên Hitler hâm mộ - là điệp viên của Liên Xô?

VOV.VN - Vẫn còn một tấm màn bí mật quanh nữ diễn viên xinh đẹp Olga Chekhova, người được trùm phát xít Đức Hitler hâm mộ. Bà được cho là điệp viên Liên Xô.

Ảnh: Vẻ đẹp ngọt ngào, gợi cảm của các thí sinh Hoa hậu Nga 2019

VOV.VN - Chung kết cuộc thi Hoa hậu Nga 2019 diễn ra vào hôm 13/4 với sự tham gia của 50 cô gái xinh xắn và gợi cảm.

Nữ chính khách Liên Xô Kollontai cổ xúy mạnh mẽ cho tự do tình dục

VOV.VN - Nữ bộ trưởng Liên Xô Kollontai dành nhiều thời gian cổ xúy cho nữ quyền. Bà khát khao giải phóng phụ nữ khỏi mọi xiềng xích, cả ở khía cạnh tình dục.

Tin cùng chuyên mục