Mỹ: Bé gái 1 tuổi tử vong do mẹ “ru ngủ” bằng heroin

VOV.VN - Một người mẹ 33 tuổi đã giết chết con gái mình do dùng heroin chà lên nướu để ru bé ngủ.

Kimberly Nelligan 33 tuổi được cho là đã sử dụng chất gây nghiện này lên bé Jordy 1 tuổi ít nhất 15 lần trước khi bé qua đời hồi tháng 10/2018.

Kimberly Nelligan 33 tuổi bị buộc tội giết con gái 1 tuổi – bé Jordy (phải) khi sử dụng heroin để ru cô bé ngủ. Ảnh: Metro

Nhân viên cứu hộ tìm thấy bé gái đã tử vong tại nhà riêng ở thành phố Bangor, Maine. Sau đó, nhân viên điều tra đã xác định trong cơ thể của Jordy có chất opioid fentanyl tổng hợp, một loại thuốc giảm đau cực mạnh thường được trộn với heroin và có tác dụng mạnh hơn 50 lần.

Bất chấp những cáo buộc nghiêm trọng mà Nelligan phải đối mặt, tháng 6 năm nay cô vẫn đăng những bức ảnh về ma túy và các dụng cụ hút chích với dòng trạng thái: “Yay người bạn của tôi!”

Bà mẹ này cũng lên án đội trưởng đội cổ vũ ở Ohio – Skylar Richardson 20 tuổi vì được xóa án sát hại con gái mình nhưng bị kết án chôn xác bé gái hồi tuần trước. Nelligan chia sẻ trên mạng xã hội: “Giết tôi đi! Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để con tôi trở lại. Đúng là con ngu.”

Bà mẹ 33 tuổi này đã thú nhận có sử dụng heroin 1 lần mỗi tuần trong nhiều tháng trước khi bé Jordy chết. Cha của bé Jordy là người báo cảnh sát rằng ông thấy Nelligan chà heroin lên nướu của cô bé.

Nelligan được cho là đã nói với chồng mình rằng cô ta đã làm điều tương tự với những đứa con lớn của mình để cho chúng ngủ. Cô còn nói thêm: “Anh biết là em không cố tình làm tổn thương con gái của chúng ta mà.”

Nelligan cũng sẽ phải đối mặt với tội danh tàng trữ ma túy bảng Z./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Trùm ma túy Brazil Jarvis đi tù như... ở khách sạn

VOV.VN - Cảnh sát đã phát hiện ra căn phòng sang trọng nơi tên trùm ma túy Jarvis bị giam giữ vào ngày 26/7 tuần trước, cùng lúc 1 quả bom được tìm thấy.

Cô gái 17 tuổi bị bạn cùng phòng đánh đập vì từ chối dùng ma túy

VOV.VN -Các bạn cùng phòng còn đe dọa đăng lên mạng Internet ảnh nude của cô nếu cô tiết lộ việc họ bạo hành.

Philippines xét nghiệm ma túy với học sinh đầu năm học mới

VOV.VN-Bộ Giáo dục Philippines vừa thông qua đề xuất áp dụng hệ thống xét nghiệm việc sử dụng chất gây nghiện cho các học sinh, sinh viên vào đầu năm học mới.

Tin cùng chuyên mục