Đấu súng dữ dội ở Kashmir giữa binh sĩ Ấn Độ và phiến quân

VOV.VN - Cuộc đấu súng ác liệt giữa quân Chính phủ Ấn Độ và lực lượng phiến quân ở khu vực Kashmir khiến 7 người thiệt mạng.

PC_Article_AfterShare_1

Hôm nay (25/11), ít nhất 6 tay súng và 1 binh sỹ thiệt mạng trong vụ đấu súng dữ dội xảy ra lúc trước bình minh, tại vùng lãnh thổ bất ổn Kashmir do Ấn Độ kiểm soát.

dau sung du doi giua binh si an do va phien quan gay thuong vong hinh 1
Vùng Kashmir. Ảnh: Indiatimes.

Cảnh sát cho biết, vụ đấu súng xảy ra vào sáng sớm nay, tại ngôi làng Kapran-Batagund, thuộc quận Shopia), cách thành phố Srinagar, thủ phủ mùa Hè của vùng lãnh thổ Kashmir 65km về phía Nam.

Vụ đấu súng xảy ra sau khi các lực lượng Chính phủ Ấn Độ bao vây khu vực, mà theo thông tin tình báo đặc biệt là đang có sự hiện diện của các phiến quân.

Không lâu sau khi các đơn vị hỗn hợp tiếp cận khu vực khả nghi, các phiến quân có mặt bên trong một ngôi nhà đã bắn về phía các binh sĩ, từ đó châm ngòi cho một vụ đấu súng ác liệt giữa hai bên.

Đây là vụ đấu súng lớn thứ hai xảy ra trong vòng ba ngày qua tại Kashmir. Trước đó, ngày 23/11, 6 tay súng cũng đã bị tiêu diệt trong vụ đọ súng xảy ra tại Sutkipora, huyện Anantnag./.

Huy Hoàng/VOV1 Theo Tân Hoa xã
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Kashmir đấu súng ác liệt quân chính phủ Ấn Độ phiến quân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x