Điện Kremlin lên tiếng về khả năng Putin và Trump gặp mặt ở Paris

VOV.VN - Ông Dmitry Peskov cho biết còn quá sớm để nói về một cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump tại Paris.

PC_Article_AfterShare_1

Tin tức Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump có khả năng gặp mặt ở thủ đô Paris, Pháp rộ lên sau khi truyền thông Nhà Trắng xác nhận lãnh đạo Mỹ sẽ có chuyến thăm đến Pháp ngày 11/11.

dien kremlin len tieng ve kha nang putin va trump gap mat o paris hinh 1
Người phát ngôn của Tổng thống Putin, ông Dmitry Peskov. Ảnh: TASS.

Bình luận về khả năng này, người phát ngôn của Tổng thống Putin, ông Dmitry Peskov cho biết còn quá sớm để nói về một cuộc gặp có thể diễn ra giữa Tổng thống Nga Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump tại Paris, trong sự kiện kỷ niệm kết thúc Chiến tranh Thế giới thứ hai.

“Chúng tôi không biết liệu ông Putin có ở Paris không, dù ông Trump sẽ ở Paris, vì vậy vẫn còn quá sớm và chưa thể nói gì về chuyện đó vào lúc này” – người phát ngôn Điện Kremlin trả lời phóng viên.

Dù vậy, theo Reuters, Điện Kremlin không loại trừ khả năng ông Putin sẽ tổ chức đối thoại với ông Trump tại các hội nghị thượng đỉnh sẽ diễn ra ở Singapore, Pháp, Argentina năm 2018.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngày 31/8 vừa qua, truyền thông Nhà Trắng xác nhận Tổng thống Trump sẽ đến thăm Paris ngày 11/11. Tại Paris ông Trump có kế hoạch tham dự lễ kỷ niệm kết thúc Chiến tranh Thế giới thứ hai, Nhà Trắng cho biết.

Tổng thống Donald Trump và người đồng cấp Nga Vladimir Putin có cuộc gặp chính thức đầu tiên tại Helsinki, Phần Lan ngày 16/7./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Phương Anh/VTC News Theo TASS
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds