Đối thoại trực tuyến với Tổng thống Nga Putin sẽ diễn ra vào ngày 20/6

VOV.VN - Đây là lần đối thoại thứ 17 của người đứng đầu nước Nga nhằm giải đáp nhiều vấn đề mà người dân quan tâm.

Cục Báo chí Điện Kremlin ngày 8/6 đã ra thông báo, cho biết, đối thoại trực tuyến thường niên của Tổng thống Nga Vladimir Putin với người dân sẽ diễn ra vào ngày 20/6. Đây là lần đối thoại thứ 17 của người đứng đầu nước Nga nhằm giải đáp nhiều vấn đề mà người dân quan tâm.

Tổng thống Nga Putin. Ảnh: AFP

Theo thông báo của Cục Báo chí Điện Kremlin, đối thoại trực tuyến năm 2019 sẽ diễn ra vào 12h trưa(giờ Moscow), ngày 20/6, được phát trên các kênh truyền  hình: 1tv, Rossia-1, NTV, OTR, MIR, đài phát thanh “Mai-ak”, “Vesti FM” và “Radio Rossyy” sẽ có chương trình chuyên biệt thường niên “Đối thoại trực tuyến với Vladimir Putin”.

Người dân Nga có thể đặt câu hỏi cho người đứng đầu quốc gia qua điện thoại, tin nhắn SMS, MMS, cũng như qua web của chương trình hoặc ứng dụng chuyên biệt. Ngoài ra, câu hỏi được tiếp nhận qua mạng xã hội “V-Kontakte” và “Odnoklassnhiky”. Trong thời gian trực tuyến, những người dùng ứng dụng “Matxcơva-Putiny “ và “OK Live” có thể kết nối trực tiếp với trường quay.

Các cuộc đối thoại trực tuyến trên truyền hình đã xuất hiện từ nhiệm kỳ tổng thống đầu tiên của ông Putin. Cuộc đối thoại đầu tiên diễn ra vào ngày 24/12/2001 và nhận được 400.000 câu hỏi. Thời gian trực tuyến đã kéo dài gần 2,5 giờ, nhiều hơn 1 giờ so với kế hoạch, người đứng đầu nước Nga đã trả lời được 46 câu hỏi. Năm 2018, đối thoại diễn ra trong 4 giờ 20 phút, nhận được hơn 2 triệu câu hỏi và Tổng thống Putin trả lời được 73 câu trong số đó.

Năm 2019 này là lần đối thoại trực tuyến thứ 17 của ông với người dân Nga./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tiết lộ những món quà bất ngờ mà Tổng thống Nga Putin nhận được

VOV.VN - Dưới đây là những món quà thú vị và bất ngờ mà Tổng thống Nga Putin nhận được trong những dịp đặc biệt từ các nhà lãnh đạo thế giới.

Những môn thể thao yêu thích của Tổng thống Nga Putin

VOV.VN - Không chỉ Judo, leo núi, đi bộ đường dài, nhà lãnh đạo Nga Putin còn giỏi rất nhiều môn thể thao khác như đua xe, chơi hockey, lặn hay câu cá…

Phong cách thời trang mới của Tổng thống Nga Putin gây "sốt"

VOV.VN - Ông Putin khiến nhiều người thích thú khi đi giày thể thao, mặc quần jean tới thăm một ngôi trường dành cho học sinh năng khiếu ở thành phố Sochi, Nga.

Tin cùng chuyên mục