ĐSQ Việt Nam, Lào tại Trung Quốc giao lưu nhân Tết cổ truyền của Lào

ĐSQ Việt Nam, Lào tại Trung Quốc giao lưu nhân Tết cổ truyền của Lào

VOV.VN - Đại sứ Đặng Minh Khôi chúc Đại sứ Lào Vandy Bouthasavong và các cán bộ Đại sứ quán Lào một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Bun Pi May của Lào, tối ngày 9/4, Đại sứ Đặng Minh Khôi cùng cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc đã đến giao lưu, chúc Tết Đại sứ quán Lào tại Bắc Kinh.

dsq viet nam, lao tai trung quoc giao luu nhan tet co truyen cua lao hinh 1
Đại sứ Đặng Minh Khôi tặng hoa Đại sứ Lào Vandy Bouthasavong.

Trong không khí đầm ấm, thân tình, Đại sứ Đặng Minh Khôi chúc Đại sứ Lào Vandy Bouthasavong và các cán bộ Đại sứ quán Lào một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Hai Đại sứ đã cùng điểm lại những bước phát triển tốt đẹp trong quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào thời gian qua, đặc biệt là chuyến thăm Lào của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tháng 2/2019 vừa qua; khẳng định sự ủng hộ mạnh mẽ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của mỗi nước, cũng như sự phối hợp hiệu quả giữa hai Đại sứ quán trong các hoạt động đối ngoại song phương và trong khuôn khổ ASEAN.

dsq viet nam, lao tai trung quoc giao luu nhan tet co truyen cua lao hinh 2
Cán bộ Đại sứ quán Việt Nam và Lào cùng biểu diễn văn nghệ.

Tại buổi giao lưu, hai bên đã cùng thưởng thức các món ăn truyền thống Việt Nam, Lào và điệu múa Lăm-vông của nhân dân các dân tộc Lào. Cán bộ hai Đại sứ quán cũng đã trình diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm dấu ấn của tình hữu nghị nhân dân hai nước Việt-Lào./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close