Đụng độ tại nhà tù ở Afghanistan, hàng chục người thương vong

VOV.VN - 4 tù nhân thiệt mạng và 33 người( trong đó có 20 cảnh sát) bị thương trong một cuộc bạo loạn ở nhà tù tại Kabul, Afghanistan vào hôm 14/5.

Bộ Nội vụ  Afghanistan xác nhận, vụ việc xảy ra khi Văn phòng Tổng chưởng lý và Bộ Nội vụ ra lệnh khám xét nhà tù Pul-e-Charkhi để tìm kiếm ma túy vào sáng 14/5.

Một nhà tù Afghanistan. Ảnh: The Epoch Times.

Tuy nhiên, khi các cảnh sát đang lục soát, các tù nhân đã tấn công lực lượng an ninh. Cảnh sát đã bắn chỉ thiên cảnh cáo khi các tù nhân tìm cách cướp vũ khí của họ trong cuộc đụng độ. Cuộc bạo loạn đã được kiểm soát vào chiều cùng ngày.

Hiện giới chức Afghanistan bắt đầu điều tra vụ việc và cho biết sẽ sớm công bố thông tin./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thiếu nữ Anh thiệt mạng do đánh bom ở Sri Lanka từng đến Việt Nam

VOV.VN - Thiếu nữ Amelie cùng anh trai thoát chết trong đợt nổ bom thứ nhất ở Sri Lanka nhưng đã thiệt mạng khi quả bom thứ 2 phát nổ.

Khoảnh khắc những kẻ đánh bom tự sát lẻn vào khách sạn Sri Lanka

VOV.VN - Nhóm khủng bố đánh bom tự sát này đeo ba lô bom đi thang máy lên các tầng khách sạn Shangri-La ở thủ đô Sri Lanka rồi kích nổ bom, giết người vô tội.

Mỹ, Taliban đạt tiến triển trong đàm phán rút quân khỏi Afghanistan

VOV.VN - Taliban cho biết đã thu hẹp được khoảng cách trong đàm phán với đặc phái viên Mỹ về thời gian biểu rút binh sỹ Mỹ ra khỏi Afghanistan.

Đánh bom tại Pakistan và Afghanistan trong tháng lễ Hồi giáo Ramadan

VOV.VN - Thành phố Lahore của Pakistan và thủ đô Kabul của Afghanistan ngày 8/5 đã phải hứng chịu các vụ đánh bom khiến nhiều người thương vong.

Toàn cảnh vụ đánh bom khủng bố trong khách sạn sang trọng ở Sri Lanka

VOV.VN - Hôm 21/4 gã khủng bố này lẻn vào khu vực ăn buffet buổi sáng của khách sạn sang trọng Shangri-La ở Sri Lanka, lưỡng lự đôi chút trước khi kích nổ bom.

Cảm động trước sự vô tư của cậu bé Afghanistan khi có chân giả mới

VOV.VN- Một video đầy cảm xúc về một cậu bé người Afghanistan đang nhảy múa trong bệnh viện khi có chân giả mới. Đoạn video đã khiến nhiều cư dân mạng xúc động.

Tin cùng chuyên mục