Hai người đàn ông tử vong sau vụ hỏa hoạn lớn tại câu lạc bộ ở Anh

VOV.VN - Hai người đàn ông đã thiệt sau vụ hỏa hoạn xảy ra tại một câu lạc bộ giải trí ở Lancashier, Anh vào chiều 9/10 (giờ địa phương).

Cứu hộ khẩn cấp đã được gọi tới để dập tắt đám cháy tại câu lạc bộ trên đường Springfireld trong thị trấn vào lúc 15h50. Hai nạn nhân đã được giải cứu khỏi vụ hỏa hoạn tại câu lạc bộ Gordon Working Men ở Morecambe, nhưng đáng tiếc họ đã không qua khỏi. 

Hai người đàn ông đã được giải cứu khỏi vụ hỏa hoạn tại câu lạc bộ Gordon Working Men ở Morecambe nhưng họ đã không qua khỏi. Ảnh: Thomas Beresford/Twitter/PA

Một cuộc điều tra chung của cảnh sát và đội cứu hỏa hiện đang được tiến hành, các cảnh sát viên đang thu thập thêm thông tin về vụ việc. 

Thanh tra Abi Finch Hall của Cục điều tra hình sự Lancashire cho biết: “Sự cố đáng tiếc này đã gây ra cái chết cho hai nạn nhân và chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của họ.

Chúng tôi cùng với đội cứu hộ hiện đang trong quá trình điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn. Tôi muốn nhân cơ hội này gửi lời cảm ơn tới cộng đồng bởi sự hỗ trợ của mọi người trong quá trình chúng tôi cùng những người lính cứu hỏa xử lý đám cháy. Tôi mong rằng khi có thông tin về hỏa hoạn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi”. 

Một bài đăng trên trang Facebook của câu lạc bộ giải trí này chia sẻ rằng: “Như các bạn đã biết, có một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại câu lạc bộ của chúng tôi. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa xác định được mức độ thiệt hại do đám cháy gây ra mặc dù đội cứu hỏa đã cố gắng hết sức kiểm soát ngọn lửa để giảm thiệt hại đến mức tối thiểu. Theo như báo cáo, vụ hỏa hoạn đã gây ra thương vong, chúng tôi sẽ không cung cấp thêm thông tin vào lúc này, Mong các bạn tôn trọng quyền riêng tư của chúng tôi và cảm ơn sự hỗ trợ của các bạn”./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hỏa hoạn trên tàu ngầm nghiên cứu: “Tổn thất lớn” cho Hải quân Nga

VOV.VN - Ít nhất 14 thủy thủ đã thiệt mạng trong vụ cháy xảy ra trên 1 chiếc tàu ngầm nghiên cứu AS-12 của Nga - sự việc mà ông Putin cho là một "tổn thất lớn".

Hỏa hoạn lớn tại nhà máy điện ở Nga khiến 7 người bị thương

VOV.VN - Hôm nay (11/7), một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại nhà máy điện ở ngoại ô thủ đô Moscow, Nga.

Nhật Bản lại xảy ra hỏa hoạn, hàng loạt tuyến đường sắt bị đình trệ

VOV.VN - Vụ hỏa hoạn tại trạm biến thế Tokyo khiến nhiều tuyến đường sắt bị ngừng hoạt động trong vài giờ.

Hỏa hoạn tại viện phụ sản ở Algeria khiến 8 trẻ sơ sinh thiệt mạng

VOV.VN - Hôm nay (24/9), một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại bệnh viện phụ sản ở miền đông Algeria làm 8 trẻ sơ sinh thiệt mạng.

Hỏa hoạn dữ dội “nhấn chìm” trung tâm thương mại ở Nga trong lửa dữ

VOV.VN -Trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Vladivostok, Nga bốc cháy dữ dội sáng sớm 21/9. Hiện vẫn chưa có báo cáo nào về thiệt hại và con số thương vong.

Pháp: Hỏa hoạn ở tòa nhà 6 tầng, 3 người chết, gần 30 người bị thương

VOV.VN - Ngọn lửa được cho là bắt đầu bùng phát từ phía cầu thang, lúc 5 giờ sáng (giờ địa phương).

Tin cùng chuyên mục