Hàn Quốc điều tra toàn diện các vụ bê bối làm rúng động ngành giải trí

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hàn Quốc điều tra toàn diện các vụ bê bối làm rúng động ngành giải trí

VOV.VN - Các vụ việc đang làm nóng ngành giải trí Hàn Quốc liên quan đến những người có ảnh hưởng trong chính phủ và truyền thông.

Chính phủ Hàn Quốc hôm nay (19/3) cam kết sẽ điều tra toàn diện các vụ bê bối đang làm rúng động ngành giải trí xứ sở Kim chi, với các cáo buộc liên quan đến những người có ảnh hưởng trong chính phủ, truyền thông cũng như ngành công nghiệp giải trí.

han quoc dieu tra toan dien cac vu be boi lam rung dong nganh giai tri hinh 1
Bộ trưởng Tư Pháp Park Sang-ki. Ảnh: Yonhap News.

Bộ trưởng Nội vụ Kim Boo-kyum và Bộ trưởng Tư Pháp Park Sang-ki đã tổ chức một cuộc họp báo chung, thông báo kế hoạch điều tra các vụ việc. Các vụ việc đang làm nóng ngành giải trí Hàn Quốc liên quan đến nam ca sĩ Seungri của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BIGBANG và ca sĩ Jung Joon-young. Seungri bị cáo buộc môi giới mại dâm, trong khi ca sĩ Jung Joon-young bị cáo buộc quay lén và phán tán các thước phim sex. Những người này cũng bị cáo buộc thông đồng với cảnh sát. Bộ trưởng Nội vụ Hàn Quốc khẳng định, nếu cá nhân nào liên quan đến vụ việc bất kể đang giữ chức vụ gì cũng sẽ bị trừng phạt đích đáng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in hôm qua (18/3) cũng yêu cầu các quan chức chính phủ phải điều tra toàn diện các vụ bê bối trong ngành giải trí Hàn Quốc, trong đó có cả vụ nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự sát.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Tổng thống, nếu không thể xử lý các vụ việc này, chúng ta sẽ không thể gọi Hàn Quốc là một xã hội công bằng. Tổng thống Hàn Quốc nhấn mạnh các cơ quan công tố và cảnh sát phải nỗ lực tối đa để tìm ra sự thật, "phải trở thành cơ quan thực thi pháp luật có đủ khả năng tự đưa ra ánh sáng những hành vi sai trái của chính mình" để lấy lại niềm tin của công chúng./.

Theo Yonhap

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Hài hước hai chú chó quậy tung nhà khi chủ đi vắng

VOV.VN - Người chủ đã đặt camera ẩn trong phòng để xem 2 chú chó của mình làm gì khi mình đi vắng và ghi lại được cảnh chúng đang quậy tung mọi thứ.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP