Ảnh 12 nữ sát nhân hàng loạt hãi hùng nhất thế giới

Ảnh: 12 nữ sát nhân hàng loạt hãi hùng nhất thế giới

VOV.VN - Các nữ sát thủ hàng loạt thường lựa chọn nạn nhân kỹ hơn nam giới. Phương pháp giết người của chúng cũng tinh vi, khó phát hiện hơn.
anh: 12 nu sat nhan hang loat hai hung nhat the gioi hinh 1
1. Sát thủ người Hungary Elizabeth Báthory, được coi là một trong các "ma cà rồng" đầu tiên trên thế giới. Mụ đã tra tấn và sát hại một số hầu gái và nông dân trong lâu đài của mình. Chồng mụ thậm chí xây một phòng riêng để mụ sát hại vô số phụ nữ trẻ. Mụ thậm chí uống máu nạn nhân với mong ước sẽ trở nên trẻ hơn.
anh: 12 nu sat nhan hang loat hai hung nhat the gioi hinh 2
2. Vera Renczi là một phụ nữ Romania giàu có và xinh đẹp chuyên dùng thạch tín để giết tất cả 32 tình nhân của mình, giấu xác họ trong quan tài dưới tầng hầm vào thập niên 1920, nhằm giữ cho họ luôn chung thủy với mình.
anh: 12 nu sat nhan hang loat hai hung nhat the gioi hinh 3
3. Khi làm y tá ở Texas (Mỹ) vào thập niên 1970, Genene Jones đã âm thầm tiêm thuốc độc sát hại khoảng 11-46 trẻ em. Mụ tiêm thuốc độc để trẻ em yếu đi và mụ sẽ ra tay cứu giúp. Nếu cứu bất thành, trẻ em sẽ chết.
anh: 12 nu sat nhan hang loat hai hung nhat the gioi hinh 4
4. Jane Toppan là một nữ y tá. Mụ có thể sở thích quái đản là tiêm morphine và atropine quá liều cho bệnh nhân rồi trèo lên giường nằm cùng những người sắp chết.
anh: 12 nu sat nhan hang loat hai hung nhat the gioi hinh 5
5. Myra Hindley đã cùng bạn trai của mình sát hại 5 thanh niên, nhiều khi là bằng rìu.
anh: 12 nu sat nhan hang loat hai hung nhat the gioi hinh 6
6. Julia Fazekas ở thị trấn Nagyrev, Hungary, đã giúp những người phụ nữ tằng tịu với tù binh ngoại quốc trong Thế chiến 1 giết chồng của họ khi những người này từ mặt trận trở về. Ít nhất 300 người đã chết vì thức ăn có chứa thạch tín do Fazekas bán.
anh: 12 nu sat nhan hang loat hai hung nhat the gioi hinh 7
7. Nữ quý tộc có thế lực người Nga Darya Nikolayevna Saltykova đã tra tấn và giết hại hơn 100 người, trong khoảng thời gian từ năm 1757 đến 1764.
anh: 12 nu sat nhan hang loat hai hung nhat the gioi hinh 8
8. Gái mại dâm Aileen Wuornos đã giết ít nhất 6 người đàn ông từ năm 1989 đến 1990. Bà ta tuyên bố là những người này đã cưỡng hiếp bà ta và bà ta phải giết họ để tự vệ. Cuối cùng Aileen Wuornos bị tử hình bằng tiêm thuốc độc vào năm 2002.
anh: 12 nu sat nhan hang loat hai hung nhat the gioi hinh 9
9. Người phụ nữ vui vẻ và có bề ngoài ngọt ngào Nannie Doss đã giết khoảng 12 người trong giai đoạn 1920-1954. Bà ta đầu độc 4 người chồng của mình để thu tiền bảo hiểm. Mụ cũng ra tay với cả em gái, cháu trai, mẹ chồng và mẹ đẻ. Vũ khí ưa thích của mụ là thạch tín.
anh: 12 nu sat nhan hang loat hai hung nhat the gioi hinh 10
10. Sát thủ máu lạnh Dagmar Overbye đã giết khoảng 9-25 đứa trẻ ở Copenhagen (Đan Mạch) từ năm 1913 đên 1920, khi mụ bị bắt. Là người chăm sóc trẻ nhưng mụ lại bóp cổ, thiêu hoặc dìm chết trẻ em.
anh: 12 nu sat nhan hang loat hai hung nhat the gioi hinh 11
11. Marie Delphine LaLaurie, sống vào thế kỷ 19 ở New Orleans (Mỹ), là một sát thủ hàng loạt và thích thú với các trò ác độc. Mụ có hẳn một căn phòng ở gác mái, nơi mụ nhốt các nô lệ bị xiềng xích. Mụ từng dùng roi đuổi một bé gái nô lệ ngã khỏi mái nhà và tử vong.
anh: 12 nu sat nhan hang loat hai hung nhat the gioi hinh 12
12. Bà đỡ đẻ người Nhật Miyuki Ishikawa có thể đã sát hại tới 169 sinh linh. Bà ta là giám đốc bệnh viện phụ sản Kotobuki vào thập niên 1940. Bà quyết định giết hại trẻ sơ sinh của những cặp vợ chồng không đủ tiền nuôi con mà quỹ nhân đạo thì không đủ./.

Theo ranker.com

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN