Hội nghị Mekong – Lan Thương: Thanh niên trong việc ổn định văn hóa tại DN

VOV.VN -Sáng 27/9, tại TP Siem Riep đã diễn ra hội nghị Mekong-Lan Thương với chủ đề: Thanh niên với việc phát triển ổn định văn hóa trong DN vừa và nhỏ.

PC_Article_AfterShare_1

Tham gia hội nghị gồm: các đại biểu là cán bộ văn hóa, thanh niên đến từ các nước thành viên ủy hội Mekong – Lan Thương: Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar và Trung Quốc.

hoi nghi mekong lan thuong thanh nien trong viec on dinh van hoa tai dn hinh 1
Các đại biểu tham dự hội nghị.
Phát biểu tại hội nghị, ông Somrang Komsan, Quốc vụ khanh Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Campuchia cho biết, thanh niên giữ vai trò rất quan trọng trong việc phát triển ổn định văn hóa tại doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hội nghị lần này là một cơ hội để các cán bộ văn hóa, thanh niên của các nước thuộc Ủy hội Mekong-Lan Thương gặp gỡ, bàn bạc tìm ra giải pháp thích hợp cho văn hóa trong thời đại công nghiệp, bởi vì văn hóa trong thời đại công nghiệp  là xương sống của nền kinh tế và góp phần nâng cao đời sống văn hóa của người dân.

hoi nghi mekong lan thuong thanh nien trong viec on dinh van hoa tai dn hinh 2
Các đại biểu tham dự hội nghị chụp ảnh lưu niệm.
Ông Somrang Komsan cũng cho biết, các cán bộ văn hóa luôn mong muốn thanh niên quan tâm học tập nâng cao kỹ năng để có thể tạo ra các  sản phẩm văn hóa có chất lượng đồng thời gìn giữ và bảo tồn văn hóa, nghệ thuật.

Hội nghị sẽ bế mạc vào ngày 30/9/2018./.

Văn Đỗ-Tâm Hiếu/VOV-Phnom Penh
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cổ động viên Malaysia náo loạn khắp phố cổ Hà Nội
VOV.VN - Chiều 15/12, CĐV Malaysia đã diễu hành và đốt pháo sáng tại phố cổ Hà Nội trước trận chung kết quyết định ngôi vô địch AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x