Hong Kong (Trung Quốc) hủy tất cả tour du lịch đến Bangkok

VOV.VN - Ủy ban Du lịch Hong Kong hôm 18/8 đã hủy tất cả các tua du lịch đến Bangkok sau khi vụ nổ làm thiệt mạng 20 người ở thủ đô của Thái Lan.

Chính quyền đặc khu Hong Kong cũng nâng cảnh báo về du lịch lên mức báo động đỏ, tức là khuyến cáo công dân không nên đến Băngcốc nếu không thực sự cần thiết. Ủy ban du lịch Hong Kong dự tính có 200 tour đến Bangkok bị hủy, ảnh hưởng tới 40.000 du khách.   

Trung Quốc hối thúc nhà chức trách Thái Lan điều tra toàn diện vụ đánh bom cũng như trừng trị nghiêm khắc thủ phạm. Trong vụ nổ bom, ngoài 4 công dân bị thiệt mạng, Trung Quốc còn có 20 du khách  bị thương./.

Trần Nga/VOV-Trung tâm Tin
Reuters

Viết bình luận

Tin liên quan

Thái Lan cam kết đưa vụ tấn công bạo lực ở Bangkok ra trước công lý

VOV.VN -Chính phủ Thái Lan đã lên tiếng khẳng định sẽ làm mọi điều có thể để đưa kẻ đứng sau hành động bạo lực đẫm máu ở Bangkok ra trước công lý.

Nổ bom tại Thái Lan: 27 người thiệt mạng

VOV.VN - Quả bom đã phát nổ vào lúc 19h (giờ địa phương), đã có 27 người thiệt mạng và nhiều người bị thương

Dư luận quốc tế lên án vụ đánh bom tại Thái Lan

VOV.VN - Dư luận quốc tế lên án gay gắt những kẻ gây ra vụ đánh bom ở Bangkok tối 17/8  khiến hơn 20 người thiệt mạng và 125 người khác bị thương.

Vụ nổ bom Thái Lan: Nạn nhân người Việt văng xa 2-3m, phải mổ chân

VOV.VN - Trong vụ đánh bom kinh hoàng vừa qua, một nạn nhân người Việt bị bom hất xa tới 2-3m. Rất may sức khỏe anh giời đã ổn định.

Thái Lan đã xác định được nghi phạm đánh bom ở Bangkok

VOV.VN- Giới chức Thái Lan đang truy tìm một nghi phạm là nam giới xuất hiện trong một đoạn video quay lại hiện trường vụ đánh bom ở Bangkok.

Tin cùng chuyên mục