Hope Hicks nhận được nhiều lời mời hậu hĩnh sau tuyên bố rời Nhà Trắng

VOV.VN - Vừa tuyên bố nghỉ việc, nữ giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks nhận hàng loạt lời mời triệu USD.

PC_Article_AfterShare_1

Không lâu sau khi Hope Hicks, nữ giám đốc truyền thông Nhà Trắng tuyên bố nghỉ việc, những lời đề nghị trị giá lên đến 10 triệu USD được gửi đến cô gái xinh đẹp này.

hope hicks nhan duoc nhieu loi moi hau hinh sau tuyen bo roi nha trang hinh 1
Sau khi phải ra điều trần trước Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ ngày 27/2, bà Hope Hicks đã quyết định đệ đơn xin từ chức một ngày sau đó. Ảnh: Reuters

Một trong những nhà xuất bản được cho là quyền lực nhất New York liên lạc và đề nghị giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks viết những điều “thẳng thắn, trung thực, nhạy cảm kể lại tất cả về cuộc sống ở mảnh đất của Trump, điều tốt, điều xấu và điều tệ hại”.

Không lâu sau đó, một nhà sản xuất – biên kịch Hollywood cũng liên lạc với nữ giám đốc truyền thông 29 tuổi, một trong những cố vấn thân cận và lâu năm nhất của Tổng thống Donald Trump và được cho là biết rõ về ông hơn bất cứ cấp dưới nào khác.

Cùng với đó, Hope Hicks nhận nhiều lời đề nghị triệu USD từ các nhà xuất bản lớn cũng như giới Hollywood. Một đại diện nhà xuất bản cho biết Hope là người phụ nữ gần gũi nhất với Tổng thống Trump bên cạnh Ivanka và Melania.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Dù vậy, việc Hope Hicks sẵn sàng mở rộng cánh cửa và nói ra tất cả được cho là không có nhiều khả năng vì cô là người bạn lâu năm và bảo vệ cho Tổng thống Trump, đồng thời có nhiều vấn đề về pháp lý và an ninh quốc gia khác cần cân nhắc.

Trước đó, những người từng làm việc cho Tổng thống Trump cũng từng xuất bản sách. Cuốn sách của cựu cố vấn chính trị và quản lý chiến dịch Corey Lewandowski trở thành siêu phẩm bán chạy khi được xuất bản hồi tháng 12/2017.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thông báo nghỉ việc đột ngột của giám đốc truyền thông trẻ nhất trong lịch sử Mỹ được đưa ra một ngày sau khi cô điều trần trước Ủy ban tình báo Hạ viện liên quan tới cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016.

"Không có ngôn từ nào để bày tỏ lòng biết ơn của tôi với Tổng thống Trump. Tôi mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Tổng thống và chính quyền khi ông ấy tiếp tục lãnh đạo đất nước chúng ta", bà Hicks nói trong một tuyên bố./.

Phương Anh/VTC Theo Daily Mail
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sau trận Việt Nam 2-0 Yemen: Nhìn lại 5 điểm nhấn
VOV.VN -Trang Foxsportasian đã điểm lại 5 điểm nhấn sau chiến thắng 2-0 của ĐT Việt Nam trước ĐT Yemen tại lượt trận cuối vòng bảng D Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds