Israel gia tăng không kích dải Gaza ngày thứ 2 liên tiếp

Israel gia tăng không kích dải Gaza ngày thứ 2 liên tiếp

VOV.VN - Hôm qua (3/3), máy bay chiến đấu của Israel đã không kích một cơ sở quân sự của lữ đoàn Al-Qassam ở phía Bắc dải Gaza.

Các nguồn tin y tế cho biết, không có thương tích nào được báo cáo sau vụ không kích của Israel. Trong khi đó, các nguồn tin an ninh ở Gaza cho biết, cơ sở quân sự này đã bị phá hủy hoàn toàn trong cuộc không kích của Israel. Đây là ngày thứ 2 liên tiếp, máy bay chiến đấu của Israel không kích dải Gaza.

israel gia tang khong kich dai gaza ngay thu 2 lien tiep  hinh 1
Israel tiếp tục tấn công dải Gaza. (Ảnh minh họa: KT)

Truyền thông Israel cho rằng, các cuộc không kích của nước này nhằm vào các vị trí và cơ sở quân sự nhằm đáp trả bóng bay lửa được thả từ dải Gaza về phía Israel.

Ngay trước cuộc không kích, hàng trăm người Palestine đã biểu tình ở phía Bắc dải Gaza. Những người biểu tình đã đốt lốp xe, ném gạch đá về phía những người lính Israel, làm 4 người bị thương.

Kể từ tháng 3 năm ngoái, cứ vào thứ sáu, người dân  Palestine bắt đầu tổ chức tuần hành phản đối sự chiếm đóng của Israel. Kể từ đó đến nay, ít nhất 260 người Palestine thiệt mạng và hơn 29.000 người khác bị thương trong các cuộc đụng độ với binh sỹ Israel./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close