Ít nhất 4 người chết, 6 người bị thương trong vụ xả súng ở sân nhà

VOV.VN - Ít nhất 10 người bị bắn trong một buổi tiệc ở đông nam Fresno, California. Cảnh sát địa phương cho biết vụ xả súng có thể đã gây thương vong lớn.

Nhân viên cảnh sát Fesno, Bill Dooley cho biết, vụ xả súng xảy ra vào khoảng 18h theo giờ địa phương tại một buổi tiệc ngoài trời ở sân sau ngôi nhà, nơi mà những kẻ tình nghi đã nổ súng vào một đám đông làm ít nhất 4 người thiệt mạng và 6 người khác bị thương.

Hiện trường một vụ xả súng ở California năm 2018. Ảnh: AP

“Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường – những gì chúng tôi tìm thấy là một số người đã thiệt mạng ở sân sau”, ông Dooley nói. “Chúng tôi có nhiều nạn nhân trong vụ xảy súng này. Hiện tại chúng tôi chưa thể công bố con số cuối cùng”.

Trong khi đó, một tài khoản Twitter cho biết, vụ xả súng xảy ra khi gia đinh tổ chức buổi tiệc xem bóng đá với khoảng hơn 30 người. Tất cả nạn nhân đều là nam giới, người châu Á, từ 25-35 tuổi.

Theo truyền thông địa phương, những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện. Một số người bị thương nghiêm trọng nhưng đang ở trong tình trạng ổn định./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Xả súng tại tiệc chào đón sinh viên ở Mỹ, 22 người thương vong

VOV.VN - Một vụ xả súng đã xảy ra ngày 26/10 tại một bữa tiệc chào đón sinh viên ở bang Texas, Mỹ, làm ít nhất 2 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương.

Xả súng tại tòa án Thái Lan khiến 2 người chết và 3 người bị thương

VOV.VN - Một vụ xả súng xảy ra vào hôm 12/11 trong cuộc tranh luận tại tòa án tỉnh Chanthaburi miền đông Thái Lan khiến 2 người chết và 3 người bị thương.

Xả súng ở California (Mỹ) làm 3 người thiệt mạng

VOV.VN - Các nhân chứng cho biết, dường như vụ xả súng nhằm vào tiệc Halloween tại một ngôi nhà riêng ở Long Beach, California, Mỹ.

Tin cùng chuyên mục