Xả súng tại tiệc chào đón sinh viên ở Mỹ, 22 người thương vong

VOV.VN - Một vụ xả súng đã xảy ra ngày 26/10 tại một bữa tiệc chào đón sinh viên ở bang Texas, Mỹ, làm ít nhất 2 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương.

Theo Dallas Morning News, một đối tượng đã bất ngờ nổ súng tại một bữa tiệc tốt nghiệp ở thành phố Greenville. Các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện trên 3 chiếc xe cứu thương.

Các nạn nhân được đưa tới bệnh viện. (Ảnh minh họa: Politico)

Người phát ngôn của Đại học Thương mại A&M Texas đã xác nhận thông tin về vụ xả súng. Trong khi đó, cảnh sát cho biết, đối tượng đã sử dụng súng trường bán tự động để thực hiện vụ tấn công và đã bỏ trốn ngay sau đó. Cảnh sát vẫn đang truy lùng thủ phạm.

Vụ xả súng xảy ra chỉ 15 phút sau khi cảnh sát được mời đến khu vực để xử lý tranh chấp về bãi đậu xe. Hiện chưa rõ hai sự việc này có liên quan tới nhau hay không. Khoảng 750 học sinh đã có mặt tại địa điểm khi vụ tấn công xảy ra./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Xả súng tại Mỹ khiến ít nhất 4 người thiệt mạng

VOV.VN - Ít nhất 4 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương trong một vụ xả súng tại một quán bar ở thành phố Kansas, Mỹ.

Giải pháp mới của Mỹ để ngăn chặn nạn xả súng

VOV.VN - Sau nhiều vụ xả súng tại Mỹ, bộ tư pháp nước này vừa gửi đến các công tố viên liên bang và nhân viên hành pháp một sáng kiến ngăn chặn tình trạng này.

Xả súng tại Mỹ làm 4 người thiệt mạng, 3 người bị thương

VOV.VN -Cảnh sát thành phố NewYork, Mỹ hôm nay cho biết, một vụ xả súng tại khu vực Brooklyn, làm 4 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương.

Tin cùng chuyên mục