Không có thương vong cho lực lượng an ninh Iraq sau vụ tấn công của Iran

Không có thương vong cho lực lượng an ninh Iraq sau vụ tấn công của Iran

VOV.VN - Giới chức Iraq đã xác nhận thông tin này sau khi một đánh giá sơ bộ trước đó cho biết có khả năng có thương vong đối với lực lượng an ninh nước này.

Các quan chức an ninh Iraq cho biết không có thương vong đối với lực lượng an ninh nước này sau vụ tấn công vào căn cứ không quân al-Asad ở tỉnh Anbar và các vụ tấn công tại Erbil của Iraq.

khong co thuong vong cho luc luong an ninh iraq sau vu tan cong cua iran hinh 1
Lực lượng an ninh Iraq. Ảnh: AP

Đây là cập nhật mới nhất từ quan chức Iraq trên kênh truyền hình CNN (Mỹ) sau khi một đánh giá sơ bộ trước đó cho biết có khả năng có thương vong đối với lực lượng an ninh Iraq. Tổng thống Mỹ Donald Trump trước đó cũng cho biết đang đánh giá thiệt hại sau vụ tấn công và thông báo mọi việc vẫn ổn. Một quan chức quân sự Mỹ trả lời phỏng vấn trên tryền hình CNN cũng cho biết quân đội đã nhận được cảnh báo sớm về một vụ tấn công tên lửa.

Theo diễn biến liên quan, trong cuộc điện đàm với Ngoại trưởng Mỹ Mike Pomeo, người đứng đầu chính quyền khu tự trị người Kurd tại Iraq Masrour Barzani đã hối thúc các bên giảm căng thẳng và kiểm soát tình hình. 

Trước nguy cơ chảo lửa Trung Đông tăng nhiệt, Hãng hàng không quốc gia Singapore cho biết đã điều chỉnh tất cả các chuyến bay từ không phận Iran. Tuyên bố nêu rõ, trước những diễn biến hiện nay trong khu vực, tất cả các chuyến bay của Hãng hàng không quốc gia Singapore đều bị điều chỉnh hướng từ không phận Iran. Singapore đang giám sát tình hình chặt chẽ và sẽ có điều chỉnh thích hợp đối với các tuyến hành trình nếu cần thiết./.

Theo CNN

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close