Kuwait bầu chính phủ mới

Kuwait bầu chính phủ mới

VOV.VN -Việc bổ nhiệm chính phủ mới Kuwait diễn ra một tháng sau khi chính phủ cũ giải tán hồi giữa tháng 11

Quốc vương Kuwait Sabah Al-Ahmad Al-Jaber Al-Sabah vừa ban hành một nghị định bổ nhiệm chính phủ mới do Sheikh Sabah Al-Khaled Al-Sabah đứng đầu.

kuwait bau chinh phu moi hinh 1
Chính phủ mới ở Kuwait - Ảnh GETTY

Các thành viên chính phủ mới đã tuyên thệ trước Quốc vương sáng 17/12. Chính phủ mới bao gồm ba thành viên nữ. Trên cương vị mới, Thủ tướng Khaled Al-Sabah cam kết làm việc dựa trên nguyên tắc đoàn kết và hợp tác. Thủ tướng Khaled khẳng định chính phủ mới sẽ nỗ lực vượt qua các thách thức và nỗ lực để phục vụ đất nước và nhân dân. Việc bổ nhiệm chính phủ mới Kuwait diễn ra một tháng sau khi chính phủ cũ giải tán hồi giữa tháng 11 do những yêu cầu về cải cách và những bất đồng trong nội bộ chính phủ, cũng như những yêu cầu thẩm vấn của quốc hội liên quan đến lãng phí tài chính.

Phát biểu trước các thành viên chính phủ mới, Quốc vương Sabah khẳng định giai đoạn hiện tại rất quan trọng đòi hỏi các thành viên của chính phủ mới phải nỗ lực và trách nhiệm lớn. Quốc vương Sabah kêu gọi các thành viên của chính phủ nỗ lực gấp đôi để thúc đẩy quá trình phát triển đất nước, đạt được nguyện vọng của người dân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close