Lại đụng độ tại biên giới Gaza – Israel : Ít nhất 75 người bị thương

VOV.VN -Trong số những người bị thương có 1 nhà báo và 1 nhân viên y tế.

Giới chức Y tế dải Gaza cho biết, ít nhất 75 người Palestine đã bị thương trong cuộc đụng độ với binh sĩ Israel tại biên giới phía Đông dải Gaza. Trong số những người bị thương có 1 nhà báo và 1 nhân viên y tế.

Trước đó, chiều qua (30/8), hàng trăm người biểu tình Palestine tiếp tục tham gia vào cuộc biểu tình  vào ngày thứ 6 lần thứ 72, nằm trong chiến dịch biểu tình “Cuộc tuần hành sự trở về vĩ đại”. Theo các nhân chứng, đụng độ đã nổ ra giữa 2 biểu tình Palestine và binh sĩ Israel bên kia hàng rào biên giới.

Trong khi đó, truyền thông Israel dẫn nguồn an ninh cho biết, khoảng 5 quả lự đạn tự chế đã được người biểu tình từ Gaza ném vào các binh sĩ nước này. Tuy nhiên, vụ việc không dẫn đến trường hợp thương  vong nào./.

Israel chuẩn bị tấn công vào Gaza

VOV.VN - Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu vừa tiết lộ có thể khởi động một chiến dịch quân sự trên diện rộng vào dải Gaza.

 

 

Đình Nam/VOV1
Biên dịch

Viết bình luận

Tin liên quan

Israel không kích Gaza lần 2 trong vòng chưa đầy 24 giờ đồng hồ

VOV.VN - Máy bay chiến đấu và trực thăng của quân đội Israel đêm qua (17/8) lại tiếp tục không kích dải Gaza lần thứ 2 trong vòng chưa đầy 24 giờ đồng hồ.

Israel chuẩn bị tấn công vào Gaza

VOV.VN - Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu vừa tiết lộ có thể khởi động một chiến dịch quân sự trên diện rộng vào dải Gaza.

Bùng phát căng thăng ở biên giới giữa Israel với Gaza,Syria và Lebanon

VOV.VN - Các phương tiện truyền thông Isarel cho biết, một số người định cư ở dải Gaza đã bị thương do các mảnh đạn rơi vào.

Tin cùng chuyên mục