Lật thuyền trong lễ hội tôn giáo Ấn Độ, ít nhất 12 người chết

VOV.VN - Vụ tai nạn trên xảy ra vào sáng sớm 13/9 (giờ địa phương). Chiếc thuyền Ấn Độ gặp nạn chở khoảng 20 - 25 người đã bị lật ở hồ Khatlapura Ghat.

Các phương tiện truyền thông tại Ấn Độ hôm nay (13/9) đưa tin, đã có ít nhất 12 người thiệt mạng sau khi chiếc thuyền chở họ khi tham dự một lễ hội tôn giáo trên hồ nước bị lật, xảy ra ở bang Madhya Pradesh, miền Trung Ấn Độ.

(Ảnh minh họa của Newvision)

Vụ tai nạn trên xảy ra vào sáng sớm 13/9 (theo giờ địa phương) khi chiếc thuyền gặp nạn đang chở khoảng 20 - 25 người, đã bị lật ở hồ Khatlapura Ghat, thuộc thành phố Bhopal, bang Madhya Pradesh. Những người này đang tham dự lễ rước tượng Thần Voi Ganesha trong lễ hội Ganesh Chaturthi.

Lực lượng đối phó thiên tai quốc gia (NDRF) cho hay 12 thi thể đã được tìm thấy và công tác tìm kiếm những người mất tích vẫn đang được tiến hành. 
Lễ hội Ganesh Chaturthi tại Ấn Độ kéo dài trong 10 ngày. Trong lễ hội, tượng thần Ganesha được tô màu sặc sỡ, rước qua các thành phố trước khi được nhúng xuống sông, ao hoặc hồ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thảm kịch tàu “Titanic” Liên Xô chìm đắm tang thương dưới đáy biển

VOV.VN - Thuyền trưởng sơ suất, tàu chở hàng đã đâm ngang sườn tàu chở khách ở Biển Đen (Liên Xô), gây ra vụ đắm tàu thảm khốc với hàng trăm người chết đuối.

Lật thuyền tại Congo, hàng chục người thiệt mạng và mất tích

VOV.VN - Chiếc thuyền mang tên Hi vọng (HB Espoir) gặp nạn khi đang chở khoảng 60 người, chủ yếu là thương nhân và sinh viên.

Lật thuyền ở Uganda: 10 người chết, hơn 40 người được giải cứu

VOV.VN - Lực lượng thủy quân lục chiến Uganda đã được huy động vào việc giải cứu những người gặp nạn trong vụ lật thuyền ở Uganda.

Lật thuyền quá tải ở Indonesia khiến 1 người chết, 12 người mất tích

VOV.VN - Chiếc thuyền gỗ bị lật khi đang di chuyển trên đoạn sông Kapuan của Indonesia. Hậu quả, 12 người mất tích, một người chết.

Lật thuyền ở Zambia, hơn 20 người được cho là không còn cơ hội sống

VOV.VN -Hơn 20 người được cho là không còn cơ hội sống sót trong vụ lật thuyền xảy ra tại Zambia ngày 13/2.

Congo tuyên bố quốc tang sau thảm họa lật thuyền chở khách

VOV.VN - Tổng thống nước Cộng hòa Dân chủ Congo cho biết, Tổng thống nước này vừa ra tuyên bố một ngày quốc tang vào 19/4...

Tin cùng chuyên mục