Lở đá tại khu du lịch Tam Hiệp (Trung Quốc), 3 du khách thiệt mạng

VOV.VN - Những cơn mưa liên tục trong những ngày gần đây tại tỉnh Hồ Bắc được xác định là nguyên nhân chính dẫn đến sự cố.

Vào khoảng 9h45 sáng 15/10 (theo giờ địa phương), một vụ lở đá nghiêm trọng xảy ra tại khu du lịch Tam Hiệp thuộc địa phận tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã làm 3 du khách Đài Loan thiệt mạng và 2 người khác bị thương.

Khu du lịch Tam Hiệp - nơi xảy ra vụ lở đá.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, chính quyền địa phương đã khẩn trương triển khai công tác cứu hộ, 2 người bị thương đã được đưa đến bệnh viện chữa trị, những thành viên còn lại trong đoàn du khách Đài Loan gồm hơn 40 người được bố trí đến nơi an toàn.

Những cơn mưa liên tục trong những ngày gần đây tại tỉnh Hồ Bắc được xác định là nguyên nhân chính dẫn đến sự cố trên. Chính quyền tỉnh Hồ Bắc đã yêu cầu các khu du lịch trong toàn tỉnh cần kiểm tra tổng thể, đảm bảo an toàn cho du khách./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đài Loan (Trung Quốc) chuẩn bị đối phó với bão Talim

VOV.VN - Sáng 13/9, Đài Loan đã đưa ra cảnh báo đối với giao thông hàng hải và các hãng hàng không hủy một số chuyến bay trước khi bão Talim đổ bộ.

Bão Nesat tấn công Đài Loan (Trung Quốc), 80 người thương vong

VOV.VN - Một cơn bão mạnh có tên quốc tế Nesat đang tấn công đảo Đài Loan (Trung Quốc) làm hơn 80 người bị thương, phá hủy hàng trăm ngôi nhà.

Bùng phát dịch cúm mới, Đài Loan tiêu hủy hàng ngàn con gia cầm

VOV.VN - Vừa có đợt cúm gia cầm bùng phát ở Đài Loan, giới chức tại đây đã tiêu hủy hơn 14.000 con gia cầm để phòng lây lan.

Chủ tịch Trung Quốc hy vọng Mỹ xử lý ổn thoả vấn đề Đài Loan

VOV.VN - Sáng 3/7 Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã điện đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump về Đài Loan.

Viên đại tá đào tẩu sang Mỹ để phá vỡ tham vọng hạt nhân của Đài Loan

VOV.VN - Viên sĩ quan quân đội Đài Loan chấp nhận từ bỏ danh vọng và mạo hiểm chính mạng sống của mình để ngăn chặn Đài Loan phát triển vũ khí hạt nhân.

Tin cùng chuyên mục