Lũ lụt nghiêm trọng tại Trung Quốc làm 9 người thiệt mạng

VOV.VN - Đã có 9 người đã thiệt trong 1 trận lũ quét do mưa lớn xảy ra tại một khu danh lam thắng cảnh của tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Giới chức Trung Quốc hôm nay (5/8) xác nhận, 9 người đã thiệt mạng và 4 người khác còn mất tích trong 1 trận lũ quét do mưa lớn xảy ra tại một khu danh lam thắng cảnh của tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Hình ảnh một trận lũ quét tại Trung Quốc. Ảnh minh họa: Chinanews.

Trận lũ quét xảy ra vào lúc 18h40 tối 4/8 (theo giờ địa phương) tại huyện Hạc Phong. Theo chính quyền địa phương, đã có 61 người được cứu thoát khỏi trận lũ quét này. Danh tính các nạn nhân đang được xác định và quá trình tìm kiếm, cứu hộ các nạn nhân mất tích vẫn đang được tiến hành./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Gần 80.000 người phải sơ tán do lũ lụt ở Trung Quốc

VOV.VN -Gần 80.000 người đã phải đi sơn tán sau những trận mưa lớn kỷ lục gây lũ lụt tại khu vực miền Đô và Nam Trung Quốc.

Trung Quốc ban bố phản ứng khẩn cấp cấp 4 do lũ lụt hoành hành

VOV.VN - Cơ quan cứu trợ thảm họa Trung Quốc đã buộc phải đưa ra phản ứng khẩn cấp cấp 4 (IV) do tình hình mưa bão nghiêm trọng.

Trung Quốc báo động tình trạng lũ lụt nghiêm trọng

VOV.VN - Công tác phòng chống lũ ở Trung Quốc đang trong tình trạng nghiêm trọng. Đây là kết luận của Bộ Thủy lợi nước này vừa đưa ra hôm qua (15/7).

Tin cùng chuyên mục