Malaysia thúc giục chuyên gia cung cấp thông tin về mảnh vỡ MH370

VOV.VN - Bộ trưởng Giao thông Malaysia hi vọng các chuyên gia có thể cung cấp các chi tiết về mảnh vỡ MH370 được tìm thấy trên đảo Reunion (Pháp).

Bộ trưởng Giao thông Malaysia hôm nay (4/9) thúc giục các chuyên gia cung cấp thêm thông tin về mảnh vỡ được tìm thấy trên đảo Reunion của Pháp, cho đội tìm kiếm và cứu hộ chiếc máy bay MH370 của Hãng hàng không Malaysia Airlines.

malaysia thuc giuc chuyen gia cung cap thong tin ve manh vo mh370 hinh 1
Mảnh vỡ máy bay MH370 được phát hiện ở đảo Reunion. (Ảnh: AP)

Trả lời về việc Pháp khẳng định những mảnh vỡ được tìm thấy trên đảo Reunion là một phần của chiếc máy bay MH370 bị mất tích, Bộ trưởng Giao thông Malaysia cho biết, ông hi vọng các chuyên gia có thể cung cấp các chi tiết liên quan đến mảnh vỡ được tìm thấy, để hỗ trợ công tác tìm kiếm. Đồng thời khẳng định chính phủ nước này cùng với Trung Quốc và Australia sẽ tiếp tục các nỗ lực tìm kiếm.

Các nhà chức trách Pháp hôm qua đã lên tiếng khẳng định những mảnh vỡ được tìm thấy trên đảo Reunion hôm 29/7 vừa qua là của chiếc máy bay MH370 bị mất tích hồi tháng 3 năm ngoái. Đây là lần đầu tiên Pháp xác nhận những tuyên bố trước đó của Malaysia trong vấn đề này./.


Lệ Chi/VOV - Trung tâm Tin Theo: Tân Hoa xã

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thông tin mới về vụ thảm án khiến 3 người chết ở Điện Biên
VOV.VN - Nạn nhân Vụ là Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc công ty Cổ phần lương thực tỉnh Điện Biên.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x