Màn pháo hoa sớm đón Năm Mới rực sáng trên Cầu cảng Sydney, Australia

VOV.VN - Australia đã có màn pháo hoa sớm tại Cầu cảng Sydney dành cho các gia đình và em nhỏ không thể thức muộn xem màn bắn pháo hoa vào lúc nửa đêm.

Sự kiện bắn pháo hoa tại cầu cảng Sydney mang tên "Pháo hoa Gia đình" diễn ra vào lúc 21h (theo giờ địa phương). (Ảnh: Việt Nga/VOV-Australia)

Nhìn từ xa, Cầu cảng Sydney đẹp lung linh trong màn đêm.  (Ảnh: Việt Nga/VOV-Australia)
Pháo hoa rực sáng cả 1 góc trời. (Ảnh: Việt Nga/VOV-Australia)
Đôi khi giống như những quả cầu lửa bay lơ lửng trên không trung.  (Ảnh: Việt Nga/VOV-Australia)
Màu sắc hòa quyện với nhau trông rất đẹp mắt.  (Ảnh: Việt Nga/VOV-Australia)
Bất chấp thảm họa cháy rừng đang diễn ra, nhà chức trách Australia vẫn quyết tâm tổ chức sự kiện này.  (Ảnh: Việt Nga/VOV-Australia)
Trước đó, từng có nhiều đồn đoán rằng sự kiện bắn pháo hoa tại Sydney chào Năm mới 2020 sẽ bị hủy bỏ. Ảnh: AAPIMAGE.
Tuy nhiên, Thị trưởng thành phố này cho rằng sự kiện sẽ giúp thu được nhiều tiền hơn để hỗ trợ ngân sách xử lý khủng hoảng cháy rừng hiện nay. Ảnh: EPA.
Hội đồng thành phố Sydney cho biết việc chuẩn bị cho các sự kiện đón mừng Năm mới đã bắt đầu từ 15 tháng trước, và phần lớn ngân sách đã được chi cho công tác bảo đảm an ninh, an toàn cho các sự kiện. Ảnh: Getty.
Màn bắn pháo hoa  tại Sydney luôn được coi là một trong những màn trình diễn pháo hoa đẹp và rực rỡ nhất trong các hoạt động đón mừng Năm mới trên toàn thế giới. Ảnh: AAPIMAGE.Hồng Anh- Việt Nga/VOV
Tổng hợp

Viết bình luận

Tin liên quan

Việt Nam và thế giới hân hoan đón chào Năm Mới 2020

VOV.VN -Các nước trên thế giới đang lần lượt chào đón năm mới 2020 trong bầu không khí vui tươi, rộn ràng với những "bữa tiệc" âm thanh, ánh sáng rực rỡ

Sydney vẫn sẽ trình diễn pháo hoa mừng năm mới 2020 theo kế hoạch

VOV.VN - Lễ đón giao thừa sẽ không thể hủy bỏ chương trình trình diễn pháo hoa, bởi sự kiện này mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng. 

Thế giới chuẩn bị rộn ràng chào đón Năm mới 2020

VOV.VN - Khép lại năm 2019 với những lo toan, bộn bề, người dân trên toàn cầu đang hân hoan chào đón năm mới 2020 với những kỳ vọng về 1 tương lai tốt đẹp hơn.

Tin cùng chuyên mục