Việt Nam và thế giới hân hoan đón chào Năm Mới 2020

VOV.VN -Các nước trên thế giới đang lần lượt chào đón năm mới 2020 trong bầu không khí vui tươi, rộn ràng với những "bữa tiệc" âm thanh, ánh sáng rực rỡ

Tường thuật trực tiếp
Năm mới 2020
VOV

Viết bình luận

Tin liên quan

Moscow (Nga) dùng tuyết giả để chào đón Năm Mới

VOV.VN-Thủ đô Moscow đang trải qua tháng 12 ấm áp nhất trong nhiều năm qua, khiến chính phủ phải điều xe tải chở tuyết nhân tạo tới để trang trí trong Năm Mới.

Các nước siết chặt an ninh cho Năm mới 2020, đề phòng khủng bố

VOV.VN - Từ Bắc Mỹ cho đến Bắc Phi và Đông Nam Á, an ninh đang được siết chặt để ngăn ngừa nguy cơ khủng bố vào dịp Năm mới 2020.

Chương trình chào xuân Năm mới của người Việt tại Cộng hòa Séc

VOV.VN - Cộng đồng người Việt tại Vestec và Jesenice đã tổ chức chào Năm mới tối 30/12 ở Trung tâm Thương mại Sapa, thủ đô Praha, Cộng hòa Séc.

Sydney vẫn sẽ trình diễn pháo hoa mừng năm mới 2020 theo kế hoạch

VOV.VN - Lễ đón giao thừa sẽ không thể hủy bỏ chương trình trình diễn pháo hoa, bởi sự kiện này mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng. 

Video: New York siết chặt an ninh trước đêm Giao thừa

VOV.VN -Thành phố New York (Mỹ) tăng cường các biện pháp an ninh trước đêm giao thừa khi hàng trăm ngàn người đến vui chơi tại Quảng trường Thời đại nổi tiếng

Những truyền thống đón Năm mới độc đáo trên khắp thế giới

VOV.VN - Vào dịp năm mới, mỗi quốc gia lại có những phong tục khác nhau để cầu chúc những điều tốt đẹp trong đêm giao thừa. 

Tin cùng chuyên mục