Máy bay chở 159 người hạ cánh khẩn cấp tại Mỹ

VOV.VN - Một máy bay chở khách của Hãng hàng không Allegiant Air của Mỹ đã phải hạ cánh khẩn cấp vì trục trặc động cơ.

Hãng tin Reuters đưa tin, ngày 31/12, một máy bay chở khách của Hãng hàng không Allegiant Air của Mỹ đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Chattanooga, ở bang Tennessee vì trục trặc động cơ.

Máy bay này chở theo 153 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn đi từ Sanford), bang Florida để tới Cedar Rapids, bang Iowa.

Hãng hàng không Allegiant Air của Mỹ

Các hãng truyền thông địa phương đưa tin, máy bay đã hạ cánh an toàn sau khi phát hiện một động cơ gặp trục trặc. Người phát ngôn sân bay Chattanooga cho biết không hành khách nào bị thương trong vụ việc này.

Theo hãng tin NBC của Mỹ, tuần trước, đã có tới 3 máy bay của Hãng hàng không Allegiant Air phải chuyển hướng khẩn cấp vì các sự cố kỹ thuật./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Máy bay Pháp hạ cánh khẩn cấp tại Kenya do cảnh báo bom

VOV.VN - Một máy bay của Hãng hàng không Pháp (Air France) đêm 19/12 đã phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Mombasa, Kenya, do cảnh báo có bom.

Máy bay Mỹ hạ cánh khẩn cấp tại Nhật Bản do bị cháy

VOV.VN - Sáng 21/11, một máy bay chở hàng của Mỹ đã phải hạ cánh khẩn tại sân bay Haneda, Nhật Bản do xảy ra đám cháy trong khoang chứa hàng.

Máy bay Đức hạ cánh khẩn cấp xuống Hungary vì bị đe dọa có bom

VOV.VN - Chiếc máy bay đã hạ cánh xuống sân bay Liszt Ferenc, Cảnh sát chống khủng bố Hungary không tìm thấy bất kỳ vật liệu nổ nào trên máy bay.

Máy bay Brazil hạ cánh khẩn cấp xuống Madrid vì cảnh báo có bom

VOV.VN - Máy bay của hãng hàng không TAM (Brazil) đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Madrid, Tây Ban Nha khi nhận được thông báo có bom trên máy bay. 

Bí ẩn máy bay hoàng gia Qatar hạ cánh khẩn cấp tại Thụy Sĩ

Cuối tuần qua, một loạt máy bay thuộc sở hữu của gia đình hoàng gia Qatar đã hạ cánh khẩn cấp tại Thụy Sĩ vì lý do y tế.

Tin cùng chuyên mục