Máy bay hải quân Mỹ chở 11 người gặp nạn ở vùng biển Nhật Bản

VOV.VN - Chiếc máy bay gặp nạn chuyên làm nhiệm vụ chở nhân viên, bưu phẩm và các hàng hóa từ các căn cứ ở đại lục tới cho các tàu sân bay trên biển.

Khoảng 14h45 chiều 22/11 (giờ địa phương), một máy bay của Hải quân Mỹ chở 11 người đã bị rơi ở vùng biển phía Đông Bắc quần đảo Okinawa của Nhật Bản.

may bay hai quan my cho 11 nguoi gap nan o vung bien nhat ban hinh 1
Tàu sân bay USS Ronald Reagan. (Ảnh: Reuters)

Lực lượng hải quân Mỹ thông báo, máy bay gặp nạn tại khu vực Thái Bình Dương khi đang trên đường tới nơi hoạt động của tàu sân bay USS Ronald Reagan.

Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn thảm khốc này. Danh tính của các nạn nhân trên chiếc máy bay xấu số cũng chưa được công bố.

Máy bay gặp nạn là loại máy bay vận tải C-2 Greyhound, chuyên chở nhân viên, bưu phẩm và các hàng hóa từ các căn cứ ở đại lục tới cho các tàu sân bay trên biển.

Chiếc máy bay này đã được vận hành trong hơn 5 thập kỷ và dự kiến sẽ được thay thế bằng máy bay Osprey. Hạm đội 7 Hoa Kỳ cho biết, một chiến dịch tìm kiếm và cứu hộ đang được tiến hành khẩn trương./.

Phương Anh/VOV-Trung tâm Tin Theo Independent.co.uk
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Lặng người trước “50 sắc thái” mùa thu trên khắp thế gian
VOV.VN - Nói mùa thu là mùa của thi sĩ quả không sai. Cùng ngắm các sắc thái mùa thu ngọt ngào và lãng mạn ở nhiều nơi trên thế giới vào dịp này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x