Máy bay Hải quân Mỹ mất tích bí ẩn cùng 2 phi công

VOV.VN - Một chiếc máy bay huấn luyện của Hải quân Mỹ cùng hai thành viên phi hành đoàn đã mất tích không rõ nguyên nhân.

Sputnik dẫn nguồn tin từ Hải quân Mỹ cho biết, một chiếc máy bay huấn luyện Boeing T-45 Goshawk cùng hai thành viên phi hành đoàn trên chiếc máy bay đã không trở về căn cứ sau chuyến bay huấn luyện hôm qua (1/10) ở bang Tennessee.

may bay hai quan my mat tich bi an cung 2 phi cong hinh 1
Máy bay huấn luyện Boeing T-45 Goshawk. Ảnh minh họa: Boeing.

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết, có thông tin về việc một chiếc máy bay quân sự bị rơi ở khu vực gần Tellico Plains vào chiều 1/10 (theo giờ địa phương) và cho rằng không có ai sống sót trong vụ tai nạn này.

“Có thông tin vào khoảng 18h chiều 1/10, chiếc máy bay cất cánh từ căn cứ không quân của Lực lượng Hải quân ở Meridian, Mississippi đã gặp nạn gần Tellico Plains, Tennessee - ở khu vực rừng quốc gia Cherokee. Vào thời điểm đó, chiếc máy bay đang thực hiện chuyến bay huấn luyện gần vùng lân cận Tellico Plains và đến giờ vẫn chưa trở lại căn cứ”, tuyên bố của Hải quân Mỹ cho biết.

Theo Hải quân Mỹ, hai người có mặt trên chiếc máy bay bao gồm một giảng viên và một học viên. Hiện số phận của hai người này vẫn chưa thể xác định được./.

Hùng Cường/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x