Nga bác bỏ cáo buộc đứng đằng sau vụ tấn công mạng tại Đức

VOV.VN - Theo ông Peskov, Nga đang bị đổ lỗi cho bất cứ vụ tấn công mạng nào trên thế giới, mặc dù không có bằng chứng cụ thể.

Người phát ngôn Điện Kremlin, Nga Dmitry Peskov hôm nay bác bỏ thông tin cho rằng, các tin tặc Nga đứng đằng sau vụ tấn công mạng tại Đức. Theo ông Peskov, Nga đang bị đổ lỗi cho bất cứ vụ tấn công mạng nào trên thế giới, mặc dù không có bằng chứng cụ thể.

nga bac bo cao buoc dung dang sau vu tan cong mang tai duc hinh 1
Ảnh minh họa.

Nhà chức trách Đức trước đó cho biết, nhiều Bộ trưởng trong Chính phủ Đức đã trở thành nạn nhân của một vụ tấn công mạng quy mô lớn chưa từng có diễn ra trong ngày 1/3. Truyền thông Đức cho rằng, vụ tấn công có thể liên quan đến nhóm tin tặc tại Nga.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đây là loạt vụ tấn công mới nhất nhằm vào các thể chế chính trị của Đức và các cá nhân quan trọng. Bộ trưởng Kinh tế Đức Brigitte Zypries cho rằng, sẽ là vấn đề lớn nếu phát hiện Nga có liên quan đến vụ tấn công này. Tuy nhiên, bà cũng thừa nhận, vào thời điểm này chưa có thông tin cụ thể như những gì truyền thông Đức đưa./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Phạm Hà/VOV1 reuters
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tân Nhàn hóa “Cô Đôi Thượng Ngàn” khiến khán giả phấn khích
VOV.VN - Phần trình diễn “Cô Đôi Thượng Ngàn” hoành tráng, mới lạ của Tân Nhàn trong liveshow “Trở về” gây ấn tượng mạnh cho khán giả.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds