Nga bắt giữ một người tình nghi là gián điệp của Ukraine tại Crimea

Nga bắt giữ một người tình nghi là gián điệp của Ukraine tại Crimea

VOV.VN - Cơ quan an ninh Nga đã bắt giữ một phụ nữ ở Crimea. Người này bị nghi là làm gián điệp cung cấp bí mật quân sự cho Ukraine.

Hãng thông tấn RIA trích nguồn tin từ Cơ quan an ninh liên bang Nga hôm 29/11 cho biết, nước này đã bắt giữ một người phụ nữ Nga tại bán đảo Crimea, tình nghi làm gián điệp cho Ukraine. Người phụ nữ bị bắt giữ tại thành phố Sevastopol, được cho là đang cố gắng thu thập các bí mật quân sự của Nga để cung cấp cho Ukraine.

nga bat giu mot nguoi tinh nghi la gian diep cua ukraine tai crimea hinh 1
Crimea. Đồ họa: BBC.

Nga sáp nhập bán đảo Crimea vào năm 2014, khiến mối quan hệ với Ukraine gia tăng căng thẳng. Hiện đang có cơ hội hạ nhiệt mối quan hệ giữa hai quốc gia láng giềng này khi lãnh đạo Nga và Ukraine nhất trí có cuộc gặp thượng đỉnh theo định dạng Normandy tại Pháp vào tháng 12 tới. 

Hội nghị thượng đỉnh 4 bên được tổ chức sau khi có nhiều bước tiến lớn đạt được trong các cuộc đàm phán giữa các bên tại Ukraine, theo đó dẫn đến việc các bên rút quân tại một số khu vực căng thẳng, mở ra một giai đoạn mới trong tiến trình thực hiện Thỏa thuận Minsk./.

Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close