Nga cáo buộc Anh thêu dệt nghi phạm thứ 3 trong vụ đầu độc ở Salisbury

VOV.VN - Đại sứ quán Nga tại Anh hôm 7/2 đã lên tiếng bác bỏ thông tin cho rằng có nghi phạm thứ 3 trong vụ đầu độc cựu điệp viên Nga tại Anh.

Đại sứ quán Nga tại Anh hôm 7/2 đã lên tiếng bác bỏ thông tin cho rằng có nghi phạm thứ 3, mang tên giả là Sergey Fedotov đã tham gia vào vụ đầu độc cựu điệp viên Sergei Skripal tại Salisbury, Anh.

nga cao buoc anh theu det nghi pham thu 3 trong vu dau doc o salisbury hinh 1
Cựu điệp viên Skripal (phải) và con gái. Ảnh: Telegraph.

Trước đó 1 ngày (6/2), tờ Daily Telegraph dẫn nguồn cảnh sát Anh cho biết, có 1 điệp viên Nga thứ 3 tham gia vào vụ đầu độc Skripal.

Đại sứ quán Nga tại London cho rằng: Đây là một câu chuyện không có thật đến từ lực lượng tình báo Anh. Họ đang thêu dệt câu chuyện để làm nóng trở lại vụ việc vốn đã chìm đi do không có đủ bằng chứng cáo buộc. Thông tin sai có thể là một ngụ ý làm che mờ các mối quan tâm của người dân Anh về tiến trình rời khỏi Liên minh châu Âu vốn đang rất bế tắc.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đại sứ quán Anh cho biết, sẽ theo dõi chặt tiến trình điều tra vụ đầu độc Skripal của cảnh sát Anh cũng như tình trạng sức khỏe của nhân vật này, bởi lẽ ông này vẫn là 1 công dân Nga.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trước khi nghi ngờ có nghi phạm thứ 3, giới chức Anh đã công bố 2 nghi phạm người Nga khác tham gia vào vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal là Ruslan Bushirov và Alexander Petrov./.

Đình Nam/VOV1 Theo TASS
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Đầu độc điệp viên điệp viên Nga Sergei Skripal Nga-Anh tình báo Anh

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pháp luật 24h: Đau lòng người cha bị đâm chết khi đang chơi với con
VOV.VN - Liên quan vụ đâm chết người cha đang chơi với con vì nghi bắt cóc, công an vừa bắt giữ Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, huyện Đức Hòa) để điều tra.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds