Nhật Bản:Xe bus chở bệnh nhân tâm thần gặp tai nạn, 18 người bị thương

VOV.VN - Chiếc xe bus chở những bệnh nhân bị tâm thần gặp tai nạn và lao vào một khu rừng ở tỉnh Osaka, phía tây Nhật Bản.

Cảnh sát địa phương hôm nay (13/11) cho biết, vào sáng nay, đã có 18 người bị thương sau khi một chiếc xe bus chở những bệnh nhân bị tâm thần gặp tại nạn và lao vào một khu rừng ở tỉnh Osaka, phía tây Nhật Bản.

xe bus cho benh nhan tam than gap tai nan 18 nguoi bi thuong hinh 1
Hiện trường 1 vụ tai nạn xe bus ở Nhật. Ảnh: CNN.

Theo cảnh sát địa phương, vụ tai nạn xảy ra lúc 10h10 sáng nay (theo giờ địa phương) tại thành phố Izumisano, tỉnh Osaka, khi chiếc xe bus đang chở những bệnh nhân bị bệnh tâm thần đến một cơ sở chăm sóc gần đó. Toàn bộ những người trên xe đã được lực lượng cứu hộ giải cứu, tuy nhiên đã có 18 người bị thương trong vụ tai nạn này.

Theo tài xế của chiếc xe bus, anh ta đã buộc phải rẽ trái để tránh một chiếc xe đi theo hướng ngược chiều. Tuy nhiên, cảnh sát địa phương nghi ngờ nguyên nhân của vụ tai nạn là do lái xe sơ suất trong quá trình điều khiển xe./.

Ngọc Huân/VOV-Trung tâm Tin Theo Tân Hoa xã
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ cả gia đình 4 người tử vong: Bước đường cùng dẫn đến thảm kịch (?!)
VOV.VN - Nội dung bức thư tuyệt mệnh anh Thành viết: “Cuộc sống này chán lắm mọi người à, bao nhiêu áp lực, buồn phiền, bế tắc dường như không có lối thoát..."
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x