Nhung hinh anh ve Giang Sinh tren khap the gioi

Những hình ảnh về Giáng sinh trên khắp thế giới

VOV.VN - Lễ Giáng sinh đang đến gần và hàng tỷ người dân trên khắp thế giới đang chờ mong một trong những ngày lễ cuối cùng của năm 2014.

Những hình ảnh Giáng sinh năm nay là sự hòa trộn của niềm hân hoan, nỗi buồn bởi bức tranh ảm đạm của nền kinh tế toàn cầu mới có thêm một vài vệt sáng tuy nhỏ nhưng đủ để người dân thế giới kỳ vọng vào một Năm mới 2015 nhiều thành công và hạnh phúc.

Bên cạnh không khí nhộn nhịp mua sắm, trang hoàng nhà cửa và đường phố, Giáng sinh năm nay trên thế giới cũng có một số “khoảng lặng” khi có những người vẫn phải miệt mài làm nhiệm vụ quên cả ngày lễ và thậm chí có cả những người đã thiệt mạng chỉ vài ngày trước lễ Giáng sinh.

Nhân dịp này, VOV xin giới thiệu chùm ảnh lễ Giáng sinh trên khắp thế giới:

nhung hinh anh ve giang sinh tren khap the gioi hinh 1 Cây thông Noel lớn nhất tại Đức sáng lấp lánh tại một chợ bày bán đồ lễ Giáng sinh tại Dortmund, Đức. Cây thông này cao tới 45m và được thắp sáng bằng 48.000 bóng đèn và 1.700 nhánh thông đỏ. (Ảnh AP)
nhung hinh anh ve giang sinh tren khap the gioi hinh 2 Ánh đèn trang trí cây Noel chiếu sáng một tòa nhà bên bờ sông Medellin (Colombia). Thành phố Medellin một thời “khét tiếng” vì bạo lực và ma túy đã trải qua một cuộc “lột xác” về kinh tế và xã hội và đang thu hút được hàng nghìn du khách đếm thăm quan trong lễ Giáng sinh. (Ảnh AP)
nhung hinh anh ve giang sinh tren khap the gioi hinh 3 Một người đàn ông đang lắp đặt đồ trang trí lễ Giáng sinh tại một nhà thờ ở thành phố Ahmedabad miền Đông Ấn Độ. (Ảnh Reuters)
nhung hinh anh ve giang sinh tren khap the gioi hinh 4 Người dân Atlanta xếp hàng mua vé xem phim tại rạp Plaza. (Ảnh AP)
nhung hinh anh ve giang sinh tren khap the gioi hinh 5 Các đồ trang trí Giáng sinh được bày bán tại một cửa hàng ở Frankfurt, Đức (Ảnh Reuters)
nhung hinh anh ve giang sinh tren khap the gioi hinh 6 Người dân Anh đi mua sắm tại phố Oxford, London (Ảnh AP)
nhung hinh anh ve giang sinh tren khap the gioi hinh 7 Người dân Palestine trang trí cây thông Noel bằng bình xịt hơi cay mà quân đội Israel sử dụng để phun vào họ trong một cuộc biểu tình tại quảng trường Manger, Bờ Tây. (Ảnh Reuters)
nhung hinh anh ve giang sinh tren khap the gioi hinh 8 Một cây thông Noel được chiếu sáng lung linh bởi nhiều ánh đèn được lắp trên các tòa nhà ở Grand Place (Bỉ). (Ảnh Reuters)
nhung hinh anh ve giang sinh tren khap the gioi hinh 9 Các nhân viên cứu hộ đứng gần một chợ bày bán đồ trang trí lễ Giáng sinh ở Nantes (Pháp). (Ảnh AP)
nhung hinh anh ve giang sinh tren khap the gioi hinh 10 Người dân thành phố New York (Mỹ) bày nhiều cây thông Noel tại nơi tưởng niệm hai cảnh sát Rafael Ramos và Wenjian Liu, những người bị ám sát tại quận Brooklyn ngày 20/12. (Ảnh AP)

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close