Nổ đường ống nước nóng khách sạn ở Nga khiến 5 người thiệt mạng

VOV.VN - Những đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy hơi nước ngùn ngụt bốc lên từ cổng khách sạn vào đầu giờ sáng 20/1.

Hôm nay (20/1), tại thành phố Perm của Nga, một đường ống nước nóng phát nổ khiến nước nóng ngập cho căn phòng tầng 1 của một khách sạn, khiến 5 người, trong đó có 1 trẻ nhỏ thiệt mạng. Ít nhất 3 người được đưa đến bệnh viện với các vết bỏng khi tai nạn xảy ra ở khách sạn Caramel.

Vụ nổ đường ống nước sôi tại khách sạng Caramel diễn ra vào rạng sáng 20/1. Ảnh: Tass.

Các bác sỹ cho biết, 1 phụ nữ 33 tuổi đã bị bỏng 35% cơ thể. 2 người đàn ông khác bị bỏng nhẹ hơn. Thống đốc khu vực, ông Maxim Reshetnikov miêu tả đây là tai nạn kinh hoàng.

Những đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy hơi nước ngùn ngụt bốc lên từ cổng khách sạn vào đầu giờ sáng nay và có sự xuất hiện của các dịch vụ cấp cứu.

Các điều tra viên đã mở cuộc điều tra hình sự để xác định nguyên nhân tai nạn có phải là do sơ suất hay không.

Theo hãng tin RIA của Nga, đường ống nước nóng phát nổ hoạt động từ năm 1962 và đã nhiều lần bị vỡ nhưng không có thương vong. Đường ống đã không được thay thế mà chỉ sữa chữa./.

Reuters

Viết bình luận

Tin liên quan

Nổ nhà máy sản xuất thuốc nổ tại Nga làm ít nhất 4 người bị thương

VOV.VN - Ít nhất 4 người đã bị thương trong vụ nổ xảy ra hôm 1/6 tại nhà máy sản xuất thuốc nổ TNT, thị trấn Dzerzhinsk, khu vực Nizhny Novgorod của Nga.

Nổ nhà máy hóa chất tại Nga, ít nhất 3 người thiệt mạng

VOV.VN - Vụ nổ tại nhà máy sản xuất phân bón Uralchem của Nga đã khiến ít nhất 3 người thiệt mạng.

Nổ nhà máy hóa chất tại Tây Ban Nha

VOV.VN -Rạng sáng 15/1 theo giờ Việt Nam, một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một nhà máy hóa chất nằm tại vùng Catalonia, Tây Ban Nha.

Tin cùng chuyên mục