Trung Quoc: No lon tai nha may phu tung o to, 17 nguoi chet

Trung Quốc:

Nổ lớn tại nhà máy phụ tùng ô tô, 17 người tử vong

VOV.VN -Ngọn lửa nhanh chóng lan ra thiêu rụi hàng hóa trong nhà xưởng, gây thương vong gần 40 công nhân đang làm việc lúc đó.

Theo Tân Hoa xã, vào lúc 9h30 sáng 31/12, xảy ra vụ nổ lớn, tại một nhà máy sản xuất phụ tùng ôtô ở thành phố Phật Sơn thuộc tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc. Ngay sau đó, ngọn lửa bùng lên thiêu rụi nhiều gian xưởng, khiến 17 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương.

trung quoc: no lon tai nha may phu tung o to, 17 nguoi chet hinh 1 Cháy nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô ở thành phố Phật Sơn, Trung Quốc (ảnh: SCMP)
Tờ Southern Metropolitan Daily dẫn lời các nhân chứng, họ nghe thấy ba tiếng nổ lớn tại nhà máy của Công ty Cơ khí và Sản xuất Phúc Hoa. Tường và trần của nhà máy này đã đổ sập một mảng.

Các tòa nhà nằm trong bán kính 100m của vụ nổ đều vỡ kính và bị ảnh hưởng. Thiệt hại nhiều nhất là một nhà máy sản xuất thủy tinh gần đó.

Cảnh sát và lực lượng chữa cháy có mặt ngay lập tức để dập tắt đám cháy và cứu chữa người bị thương. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close