Nữ DJ gây ấn tượng vì chối yêu cầu của cựu Tổng thống Bill Clinton

Nữ DJ gây ấn tượng vì từ chối yêu cầu của cựu Tổng thống Bill Clinton

VOV.VN - Nữ DJ đã cố gây ấn tượng với cựu Tổng thống Bill Clinton khi chơi bài “Don’t Stop”, bài hát chủ đề chiến dịch tranh cử Tổng thống của ông năm 1992.

Tờ Page Six hôm 26/8 cho biết, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton cùng vợ Hillary Clinton, ca sỹ Jon Bon Jovi và cựu Thống đốc bang New Jersey Jon Corzine đã gặp nhau tại khách sạn East Hampton Maidstone vào tối hôm 23/8 để cùng nhau ăn tối.

nu dj gay an tuong vi choi yeu cau cua cuu tong thong bill clinton hinh 1
Vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton cùng bạn bè ăn tối. Ảnh: Sputnik.

Tại sự kiện này, ông Bill Clinton đã yêu cầu DJ điều chỉnh giảm âm thanh để nhóm có thể tiếp tục cuộc trò chuyện. Tờ Page Six dẫn lời một nhân chứng cho biết: “Ông Bill Clinton yêu cầu các nhân viên vặn nhỏ âm thanh khi buổi trình diễn âm nhạc tối muộn chỉ vừa mới bắt đầu. Lúc đó có nhiều người đang ăn tối và bàn của họ thì đang chìm sâu vào cuộc thảo luận chính trị. Tuy nhiên, DJ đã từ chối yêu cầu của họ. Nhân viên phục vụ đã nài nỉ DJ cho nhạc nhỏ lại nhưng DJ không làm theo”.

Một nhân chứng khác nói với truyền thống rằng nữ DJ đã cố tình gây ấn tượng với cựu Tổng thống bằng cách chơi bài “Don’t Stop” (tạm dịch là Đừng dừng lại) của ban nhạc Fleetwood Mac, vốn là bái hát chủ đề trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ của ông Clinton năm 1992. Theo truyền thông, ông bà Clinton cùng những người bạn đã ngồi ở khách sạn cho đến 23h tối./.

Theo Sputnik

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close