Nữ DJ gây ấn tượng vì từ chối yêu cầu của cựu Tổng thống Bill Clinton

VOV.VN -  Nữ DJ đã cố gây ấn tượng với cựu Tổng thống Bill Clinton khi chơi bài “Don’t Stop”, bài hát chủ đề chiến dịch tranh cử Tổng thống của ông năm 1992.

Tờ Page Six hôm 26/8 cho biết, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton cùng vợ Hillary Clinton, ca sỹ Jon Bon Jovi và cựu Thống đốc bang New Jersey Jon Corzine đã gặp nhau tại khách sạn East Hampton Maidstone vào tối hôm 23/8 để cùng nhau ăn tối.

Vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton cùng bạn bè ăn tối. Ảnh: Sputnik.

Tại sự kiện này, ông Bill Clinton đã yêu cầu DJ điều chỉnh giảm âm thanh để nhóm có thể tiếp tục cuộc trò chuyện. Tờ Page Six dẫn lời một nhân chứng cho biết: “Ông Bill Clinton yêu cầu các nhân viên vặn nhỏ âm thanh khi buổi trình diễn âm nhạc tối muộn chỉ vừa mới bắt đầu. Lúc đó có nhiều người đang ăn tối và bàn của họ thì đang chìm sâu vào cuộc thảo luận chính trị. Tuy nhiên, DJ đã từ chối yêu cầu của họ. Nhân viên phục vụ đã nài nỉ DJ cho nhạc nhỏ lại nhưng DJ không làm theo”.

Một nhân chứng khác nói với truyền thống rằng nữ DJ đã cố tình gây ấn tượng với cựu Tổng thống bằng cách chơi bài “Don’t Stop” (tạm dịch là Đừng dừng lại) của ban nhạc Fleetwood Mac, vốn là bái hát chủ đề trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ của ông Clinton năm 1992. Theo truyền thông, ông bà Clinton cùng những người bạn đã ngồi ở khách sạn cho đến 23h tối./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ảnh: Nhà riêng cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton vừa bị “bà hỏa” ghé thăm

VOV.VN - Đám cháy xảy ra tại nhà riêng của gia đình cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton tại khu Chappaqua, New York hôm 3/1 (theo giờ Mỹ).

Thủ tướng Anh sẽ gặp ông Bill Clinton để bàn về vấn đề Bắc Ireland

VOV.VN - Thủ tướng Anh Theresa May sẽ gặp cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton vào cuối tuần này để bàn về cuộc khủng hoảng chính trị tại Bắc Ireland.

Cháy nhà riêng của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton

VOV.VN -Theo cảnh sát, hiện chưa rõ tình hình thương vong, cũng như thiệt hại trong đám cháy nhà riêng của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton.

Tin cùng chuyên mục